menu

Người đàn ông Indonesia mua chiếc Toyota Rush trong mơ bằng 434 triệu... tiền xu

18:30 - 07/10/2021

Sau 4 năm tiết kiệm, người đàn ông cuối cùng đã có được chiếc Toyota Rush cho dù phương thức thanh toán của ông ấy khiến cho đại lý đếm đến đứt hơi.

Mua xe ô tô là một ước mơ trong cuộc đời của mỗi người, tuy nhiên mỗi người lại có cách khác nhau để biến ước mơ thành hiện thực. Đối với một người đàn ông từ Sulawesi, Indonesia, giấc mơ Toyota Rush đã trở thành sự thật bằng số tiền xu nặng hàng tạ.

Asriadi Syamsuddin đã mua được chiếc Toyota Rush trong mơ bằng số tiền xu khổng lồ

Asriadi Syamsuddin, một người kiếm sống bằng nghề bán hàng rong, đã để mắt đến một chiếc Toyota Rush từ tháng 9 năm 2018, và bắt đầu tiết kiệm mua nó kể từ đó với số tiền thu được từ công việc buôn bán của mình. Số tiền tiết kiệm cũng bao gồm tiền boa từ khách hàng của anh ấy.

Asriadi và vợ đã tích lũy số tiền tiết kiệm vào những bình nước lớn

Tất cả số tiền được cất vào những bình nước lớn và chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, cả Asriadi và vợ mình đã tích lũy được 9 bình lớn như vậy. Mỗi bình chứa đầy các đồng tiền xu 100 và 500 Rupiah, cùng với các tờ tiền 1.000 và 2.000 Rupiah được cất riêng trong hộp. Tổng cộng, cặp vợ chồng đã tiết kiệm được hơn 271 triệu Rupiah (tương đương 434,4 triệu đồng) để mua chiếc SUV 7 chỗ nhỏ gọn mơ ước của mình.

Đại lý Toyota địa phương mất nhiều ngày để đếm đủ số tiền

Người quản lý tại đại lý Toyota Kalla Cokroaminoto địa phương đã vui vẻ chấp nhận cách thanh toán bằng tiền xu của Asriadi, và nói rằng tất cả khách hàng nên và sẽ được đối xử như nhau. Kết quả, các nhân viên đại lý đã phải mất nhiều ngày trời vất vả kể từ cuối tháng 9 vừa qua để đếm đủ số tiền xu trong những bình nước. Về phần Asriadi, ông ấy cuối cùng đã có được chiếc Toyota Rush màu đỏ, mới cứng của mình.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Volkswagen ID.4 lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho hành trình liên tục dài nhất bằng xe điện trên một đất nước

Volkswagen ID.4 lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho hành trình liên tục dài nhất bằng xe điện trên một đất nước

Khám phá1 giờ trước

Volkswagen ID.4 là mẫu xe điện thuần chủng mới nhất của nhà sản xuất xe Đức.

Video: Gặp gỡ Sam - Nữ biker xinh đẹp cưỡi Ducati Scrambler 800 phân khối nhân ngày 20/10

Video: Gặp gỡ Sam - Nữ biker xinh đẹp cưỡi Ducati Scrambler 800 phân khối nhân ngày 20/10

Tin xe máy5 giờ trước

Nhân dịp 20/10 - ngày tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò truyện cùng một nữ biker xinh đẹp, cá tính hiện đang điều khiển mẫu xe ...

Xe điện Porsche Taycan Turbo "hàng lướt" tìm khách trải nghiệm với giá hơn 9 tỷ đồng

Xe điện Porsche Taycan Turbo "hàng lướt" tìm khách trải nghiệm với giá hơn 9 tỷ đồng

Tin xe14 giờ trước

Đây là 1 trong số ít xe Porsche Taycan Turbo đã qua sử dụng đang tìm khách mới. Chiếc xe này mang ngoại thất đỏ tươi và đăng ký hộ khẩu ở Tây Ninh. Porsche ...