menu

Người đàn ông Indonesia mua chiếc Toyota Rush trong mơ bằng 434 triệu... tiền xu

18:30 - 07/10/2021

Sau 4 năm tiết kiệm, người đàn ông cuối cùng đã có được chiếc Toyota Rush cho dù phương thức thanh toán của ông ấy khiến cho đại lý đếm đến đứt hơi.

Mua xe ô tô là một ước mơ trong cuộc đời của mỗi người, tuy nhiên mỗi người lại có cách khác nhau để biến ước mơ thành hiện thực. Đối với một người đàn ông từ Sulawesi, Indonesia, giấc mơ Toyota Rush đã trở thành sự thật bằng số tiền xu nặng hàng tạ.

Asriadi Syamsuddin đã mua được chiếc Toyota Rush trong mơ bằng số tiền xu khổng lồ

Asriadi Syamsuddin, một người kiếm sống bằng nghề bán hàng rong, đã để mắt đến một chiếc Toyota Rush từ tháng 9 năm 2018, và bắt đầu tiết kiệm mua nó kể từ đó với số tiền thu được từ công việc buôn bán của mình. Số tiền tiết kiệm cũng bao gồm tiền boa từ khách hàng của anh ấy.

Asriadi và vợ đã tích lũy số tiền tiết kiệm vào những bình nước lớn

Tất cả số tiền được cất vào những bình nước lớn và chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, cả Asriadi và vợ mình đã tích lũy được 9 bình lớn như vậy. Mỗi bình chứa đầy các đồng tiền xu 100 và 500 Rupiah, cùng với các tờ tiền 1.000 và 2.000 Rupiah được cất riêng trong hộp. Tổng cộng, cặp vợ chồng đã tiết kiệm được hơn 271 triệu Rupiah (tương đương 434,4 triệu đồng) để mua chiếc SUV 7 chỗ nhỏ gọn mơ ước của mình.

Đại lý Toyota địa phương mất nhiều ngày để đếm đủ số tiền

Người quản lý tại đại lý Toyota Kalla Cokroaminoto địa phương đã vui vẻ chấp nhận cách thanh toán bằng tiền xu của Asriadi, và nói rằng tất cả khách hàng nên và sẽ được đối xử như nhau. Kết quả, các nhân viên đại lý đã phải mất nhiều ngày trời vất vả kể từ cuối tháng 9 vừa qua để đếm đủ số tiền xu trong những bình nước. Về phần Asriadi, ông ấy cuối cùng đã có được chiếc Toyota Rush màu đỏ, mới cứng của mình.

Đánh giá:
Quảng cáo