menu

Ngắm Wuling Hongguang Mini EV sắp bán tại Việt Nam trong bộ áo không thể điệu đà hơn, giá từ 109 triệu đồng

10:59 - 24/06/2023

Bộ áo với tông màu chính Lavender cùng phần nóc xe được sơn trắng và điểm nhấn còn có các chấu mâm được sơn trắng và vàng nhạt đã mang đến ngoại hình rất bắt mắt cho Wuling Hongguang Mini EV.

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2023, chiếc xe điện từng bán chạy nhất thế giới, Wuling Hongguang Mini EV sẽ chính thức ra mắt các khách hàng Việt. Đây là động thái đầu tiên cho việc liên doanh SAIC-GM-Wuling xâm nhập vào thị trường nước ta.

Hiện tại, người tiêu dùng trong nước đang rất quan tâm về cấu tính, dung lượng pin và quan trọng hơn cả chính là giá xe Wuling Hongguang Mini EV tại Việt Nam có "thơm" như hãng xe này đang bán tại quê nhà chỉ từ 109 triệu đồng hay không. Được biết, tại Trung Quốc, Wuling Hongguang Mini EV được phân phối nhiều bản khác nhau, trong đó, bản Macaron sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam.

Ở bản này, Wuling Hongguang Mini EV có nhiều lựa chọn màu sắc cho ngoại thất, hệ truyền động. Trong đó, ấn tượng nhất với chúng tôi chính là màu Lavender được kết hợp với mui xe sơn trắng hoặc đen, ngoài ra, bộ mâm của xe không còn 2 màu tương phản trắng và đen như 2 xe điện Trung Quốc Wuling Hongguang Mini EV bị bắt gặp trên phố Hà Nội mà các chấu mâm được sơn màu trắng và vàng rất nổi bật.

Thành công của Wuling Hongguang Mini EV đến từ nhiều yếu tố, giá rẻ, phân khúc dễ dàng tiếp cận nhiều khách, thiết kế bắt mắt.

Ở ngoại hình, chiếc xe điện của Wuling có đèn pha LED dạng vuông vức giống thiết kế tổng thể xe, ở 2 hốc gió trước còn có thêm đèn sương mù. Đằng sau xe có đèn hậu LED được nối với nhau bằng tấm nhựa màu đen cùng tên thương hiệu.

Nội thất xe Wuling Hongguang Mini EV vừa đủ dùng, xe có 4 chỗ, bảng đồng hồ LCD, bảng điều khiển trung tâm nổi bật với 3 núm xoay, điều chỉnh các thông số khác nhau, 1 màn hình cực nhỏ và không có trang bị sẵn màn hình giải trí, thay vào đó, khách hàng phải độ chế lại.

Wuling Hongguang Mini EV được trang bị một động cơ điện có công suất 17,4 mã lực. Vận tốc tối ưu của xe khoảng 60-70 km/h, phạm vi hoạt động 120 km cho một lần sạc. Xe có thể sạc điện dễ dàng bằng nguồn điện dân dụng.

Đánh giá: