menu

Ngắm chiếc Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV phát sáng màu mè cực bắt mắt

23:50 - 11/01/2020

Ambivalent “RD” Prius PHV là một thứ ít ai nghĩ rằng có thể đến từ một nhà sản xuất như Toyota.

Có rất nhiều thứ kỳ dị đang được trưng bày tại sự kiện Toyota Auto Salon năm nay, nhưng có lẽ không gì đủ sức vượt qua mẫu concept độ dựa trên Prius PHV này được gọi là “Ambivalent RD”. Đánh dấu lần đầu tiên các thợ độ xe nội bộ của Toyota cùng hợp tác trên một dự án, mẫu concept lạ thường này kết hợp khả năng thiết kế của Modellista với kỹ thuật của TRD.

Mục tiêu là biến Prius PHV “trở thành một chiếc xe tân tiến và hấp dẫn hơn nữa với khả năng lái tuyệt vời.” Dựa bộ phận Modellista, “Ambivalent” nghĩa là có hai giá trị và hai cảm xúc ở cùng lúc.

Video giới thiệu Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV ra mắt ở Tokyo Auto Salon 2020

Như đã nói ở trên, mẫu concept này được chế tạo dựa trên Prius PHV thế hệ hiện tại, và ta có thể thấy rằng các kỹ sư Toyota đã lắp cho nó một bộ kit thân vỏ rộng và thậm chí là có một cái vây cá phía sau. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn có một phần “xương sống” làm bằng chất liệu trong suốt phát sáng màu đỏ. Ở phía trước, chiếc xe cũng có những trang bị phát sáng bắt mắt trong cả tấm cản va phía dưới lẫn phần mặt ca-lăng. Bên trong từng bánh xe cũng có một thiết bị phát sáng.

Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV là một trong những mẫu xe nổi bật nhất tại Tokyo Auto Salon 2020

Phía sau của xe có một phần "xương sống" phát ánh sáng màu đỏ

Nhờ những trang bị này, chiếc xe trông dữ dằn và mang chất chơi hơn hẳn chứ không phải là một chiếc xe thân thiện gia đình và môi trường nữa. Nhìn chung, chiếc xe dường như không có một vị trí nào là không được động vào, và mọi kẽ hở đều có thể tỏa ra một dạng ánh sáng màu sắc nào đó.

Bên sườn xe cũng được lắp thiết bị phát sáng ở những khoảng trống tấm ốp thân vỏ

La-zăng của Ambivalent “RD” Prius PHV mang một thiết kế đặc biệt và cũng phát sáng.

Có thể đảm bảo rằng nếu bạn nhìn Toyota Ambivalent “RD” Prius PHV càng lâu, bạn sẽ càng nhận ra nhiều chi tiết hấp dẫn bởi thực sự là chiếc xe trông quá khác biệt và không thể kể hết những trang bị độ trên nó. Các nhà thiết kế của Modellista có vẻ là đã mặc kệ cho trí tưởng tượng của mình bay đến đâu thì bay khi vẽ nên mẫu concept.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bắc Kạn: Hyundai i10 lấn làn, đối đầu với xe rác khiến đầu xe nát bét, 2 người tử vong

Bắc Kạn: Hyundai i10 lấn làn, đối đầu với xe rác khiến đầu xe nát bét, 2 người tử vong

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc ô tô Hyundai i10 nát bét phần đầu xe sau khi tông trực diện vào chiếc xe rác. Hậu quả của vụ tai nạn giao ...

Video: Taxi cố băng qua đường ray rồi bị mắc kẹt, người dân hợp sức đẩy lùi xe lại

Video: Taxi cố băng qua đường ray rồi bị mắc kẹt, người dân hợp sức đẩy lùi xe lại

An toàn giao thông5 giờ trước

Rất may, khi tàu hỏa chạy đến, chiếc taxi đã được đẩy lùi lại và tránh được một vụ tai nạn không đáng có.

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới trình làng ở Hồng Kông với mức giá ấn tượng chỉ từ 17 tỷ đồng khiến nhà giàu Việt "phát thèm"

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới trình làng ở Hồng Kông với mức giá ấn tượng chỉ từ 17 tỷ đồng khiến nhà giàu Việt "phát thèm"

Tin xe6 giờ trước

Ước tính số tiền mà các đại gia Việt phải bỏ ra để sở hữu mẫu xe Rolls-Royce Ghost thế hệ hoàn toàn mới sẽ không dưới 30 tỷ đồng, trong khi đó, các đại gia ở ...