menu

Ngắm chiếc bán tải Isuzu D-Max độ thêm 4 bộ tăng áp của dân chơi Thái Lan

00:41 - 28/02/2020

Sở hữu tất cả 5 bộ tăng áp, chiếc Isuzu D-Max tạo nên những âm thanh đã tai kèm một bộ dạng khiến người người ngoái nhìn.

Một số cực ít người trên thế giới có khả năng chi trả 3 triệu USD cho một chiếc Bugatti Chiron có thể nghĩ rằng họ là những kẻ ngầu nhất, sở hữu những bộ tăng áp khủng nhất trên đường. Sự thực đương nhiên không phải vậy, bởi ít nhất một người ở bên ngoài Bangkok, Thái Lan, đang sở hữu một chiếc xe bán tải Isuzu mà có số lượng bộ tăng áp còn nhiều hơn số xi-lanh.

Video khám phá chiếc Isuzu D-Max độ tới 5 bộ tăng áp ở Thái Lan

Nhiếp ảnh gia kiêm YouTuber Chad Burdette mới đây đã có một chuyến du hí tới Bangkok để thăm một vài người bạn, và khi ở đó, anh ấy đã ghé tới một cửa hàng có chiếc D-Max thế hệ thứ ba độ như ảnh trên. Chiếc xe bán tải này có trang bị động cơ 4JJ1-TCX của Isuzu, một khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 3.0 lít mà thông thường sản sinh 187 mã lực và 447 Nm mô-men xoắn cực đại, nhưng với 5 bộ tăng áp GReddy và ba bình khí nitơ oxit ở thùng xe, nó có sở hữu công suất tối đa lớn hơn thế nhiều.

Diện mạo của chiếc xe phải nói là rất nổi bật

Không may, Burdette đã không thể tìm hiểu rõ về con số mã lực và mô-men xoắn bởi lý do rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, anh ấy có xin được ngồi dạo chơi một vòng trong xe, qua đó tiếp tục quay phim và hé lộ thêm nhiều chi tiết về nội thất xe. Chiếc Isuzu độ này có cánh cửa bọc sợi carbon, bố cục nội thất giản đơn, và đáng ngưỡng mộ với một hộp số sàn 6 cấp. Trong quá trình chạy, chiếc xe phát ra âm thanh “gầm gừ” khá đã tai và các ống xả phía trước thì không ngừng nhả khói.

Đáng tiếc là hành trình trải nghiệm của Burdette không được dài, và chúng ta không thể thấy hết tiềm năng chiếc xe. Nhưng với những gì được thấy trong video, ta có thể đủ cảm nhận được độ chơi và sự sáng tạo của chủ xe rồi.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông va chạm với ô tô khách và tử vong tại Hòa Bình

Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông va chạm với ô tô khách và tử vong tại Hòa Bình

Tai nạn giao thôngvừa xong

Khi phát hiện ra người đàn ông đang sang đường, tài xế ô tô khách đã đánh lái sang làn đường đối diện để tránh nhưng vụ tai nạn vẫn xảy ra.

Đây là chiếc Aston Martin tốc độ nhanh nhất thế giới với 2.800 mã lực

Đây là chiếc Aston Martin tốc độ nhanh nhất thế giới với 2.800 mã lực

Khám phá12 giờ trước

Mạnh 2.800 mã lực và có tốc độ nhanh như đạn bắn trên đường đua drag, song chiếc Aston Martin đặc biệt này vẫn hợp pháp chạy trên đường phố.

Không có bằng lái xe, nữ ca sỹ Cardi B vẫn được tặng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới

Không có bằng lái xe, nữ ca sỹ Cardi B vẫn được tặng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới

Khám phá13 giờ trước

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này là quà sinh nhật kiêm quà chuộc lỗi mà chồng kiêm nam rapper Offset tặng cho Cardi B.