menu

Minh "Nhựa" tung video đi thiện nguyện cùng bạn thân mê xe: Mang hơi ấm đến cho các cháu vùng sâu vùng xa

15:30 - 12/01/2024

Không chỉ có chung đam mê siêu xe, cả Minh và Cường đều cho thấy tinh thần san sẻ với những em nhỏ vùng cao, thậm chí, dù đã đi về được 1 tháng, nhưng cả 2 đều nhớ về chuyến đi ý nghĩa này và mong muốn thực hiện nhiều hơn, để mang đến những món quà nhỏ cho các cháu vùng sâu vùng xa.

Ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" và ông Nguyễn Quốc Cường còn được biết đến với biệt danh Cường "Đô-la" khá nổi tiếng trong giới chơi siêu xe, thậm chí cứ mỗi siêu xe nào mới, đắt đỏ về nước, nhiều người lại nghĩ của 2 tay chơi này.

Không chỉ có chung đam mê siêu xe, cả Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" đều cho thấy tinh thần san sẻ với những em nhỏ vùng cao, thậm chí, dù đã đi về được 1 tháng, nhưng cả 2 đều nhớ về chuyến đi ý nghĩa này và mong muốn thực hiện nhiều hơn, để mang đến những món quà nhỏ cho các cháu vùng sâu vùng xa.

Minh "Nhựa" tung video đi thiện nguyện cùng bạn thân mê xe: Mang hơi ấm đến cho các cháu vùng sâu vùng xa

Mới đây, Minh "Nhựa" đã chia sẻ đoạn video quay lại hành trình mình và người bạn thân đi thiện nguyện ở 1 tỉnh Tây Nguyên, chuyến đi này, cả 2 tay chơi siêu xe đều chọn bay từ Sài Gòn đi và đến nơi, đã có sẵn 2 chiếc xe Range Rover được Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" cho đi cứu hộ từ trước.

Dù đoạn đường lái xe không dài, nhưng cũng đủ để 2 tay chơi này cảm nhận được các con đường đẹp ở Tây Nguyên, đoạn video còn quay lại cảnh Cường "Đô-la" vác những bao gạo nặng 50 kg, khiến không ít người bất ngờ, vì trước đó, ai cũng nghĩ doanh nhân sinh ra ở phố núi khá nhỏ con.

Nụ cười không chỉ thường xuyên nở trên gương mặt của Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" mà còn nhiều bạn đồng hành khác, và chắc chắn rồi, các em nhỏ vùng sâu vùng xa cũng ấm lòng hơn 1 tý vì ngoài các phần quà về lương thực, đồ uống, còn có các áo lạnh.

Nói 1 chút về 2 người bạn đồng hành cùng Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" trong chuyến hành trình này đều đặc biệt, 1 chiếc thuộc bản cũ nhưng là dòng Range Rover SVAutobiography, rất mạnh mẽ, đắt đỏ, thuộc sở hữu của chủ xe Pagani Huayra và McLaren Elva độc nhất tại Việt Nam. Còn Cường "Đô-la" lái chiếc Range Rover bản mới nhất, được anh mua trong năm ngoái.

Đánh giá: