menu

McLaren 720S Spider màu vàng độc nhất tại Việt Nam làm xe hoa ở huyện Long Điền

19:40 - 16/03/2022

Một đám cưới diễn ra ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút hàng chục siêu xe và xe sang tham dự. Nổi bật nhất là chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider có giá lăn bánh trên 23 tỷ đồng.

Những màn rước dâu hay đám cưới bằng siêu xe đã không còn xa lạ với các nhà giàu Việt hay những người yêu xe tại Sài thành, Hà Nội và Hải Phòng nhưng lại rất không bình thường với những người dân sinh sống tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhiều người tỏ ra thích thú vì thấy siêu xe mui trần đi rước dâu.

Đám cưới này được cho diễn ra ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút hàng chục siêu xe và xe sang tham dự. Nổi bật nhất là chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider có giá lăn bánh trên 23 tỷ đồng được chọn làm xe hoa.

Dàn xe hoa xếp 2 hàng dài trên đường với chiếc xe McLaren 720S Spider dẫn đoàn

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider được trang trí khá đơn giản với hoa cưới và hình linh vật được kết thành trái tim đặt trên nắp khoang hành lý phía trước, ngoài ra, trên kính chắn gió của xe còn dán chữ Hỷ cách điệu.

Siêu xe McLaren 720S Spider mới làm xe hoa ở đám cưới tại huyện Long Điền có ngoại thất sơn màu vàng và hiện chỉ duy nhất một xe được mang về nước sở hữu bộ áo này. Ngoài ra, đây cũng là chiếc McLaren 720S Spider có nhiều chủ nhân tại Việt Nam nhất.

Lúc mới về Việt Nam, chiếc xe McLaren 720S Spider màu vàng từng thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Sài thành, sau hơn 1 năm trải nghiệm, người này bán lại cho showroom siêu xe ở huyện Bình Chánh trước khi được một tay chơi lan đột biến ở Đà Nẵng mua về tặng cho con trai.

Sau đó, người này chia sẻ có đổi siêu xe mui trần McLaren 720S Spider cho 1 người ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để lấy lan đột biến. Thông tin này đã gây sốc không ít người và cho rằng giao dịch này khá ảo, chủ yếu nâng giá trị của những cây lan đột biến.

Dù về Vũng Tàu định cư nhưng chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider vẫn được cho giữ lại chiếc biển số của Đà Nẵng. Xe cũng từng bị bắt gặp lăn bánh tại thành phố Hải Phòng trước khi làm xe hoa tại huyện Long Điền vừa qua.

McLaren 720S Spider này mang biển số Đà Nẵng

McLaren 720S Spider này mang biển số Đà Nẵng

Phiên bản siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mới tham dự vào đám cưới ở huyện Long Điền có phần mui xếp cứng dễ dàng biến thành xe mui trần hoặc là bản Coupe chỉ thông qua nút bấm mở mui trong khoang lái. Thời gian mở mui của McLaren 720S Spider dưới 10 giây, đây cũng chính là siêu xe mui trần mở mui nhanh nhất thế giới hiện nay.

Siêu xe mui trần của McLaren 720S vẫn được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm. Sức mạnh này của xe kết hợp cùng hộp số 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h và khi biến thành chiếc siêu xe mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa ở con số 325 km/h.

Ảnh: Thế Vũ

Đánh giá:
Quảng cáo