menu

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

18:28 - 04/12/2020

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Trước nguy cơ mai một và biến mất trên đời, Maserati đã khiến mọi người bất ngờ và tạo nên một ấn tượng lớn trong tâm trí mọi người khi hé lộ mẫu siêu xe MC2 hoàn toàn mới, chế tạo trên một khung gầm mới sẵn sàn cho công nghệ điện.

Đó cũng không phải là mẫu xe điện duy nhất sắp tới tay người mua, bởi Maserati đặt mục tiêu theo kịp thời đại và áp dụng công nghệ mới lên toàn bộ dòng sản phẩm của mình trong 5 năm tới. Một mẫu SUV mới gọi là Grecale cũng đang được phát triển, và đội ngũ marketing thì đang nỗ lực tạo sự chú ý cho mẫu Trofeo mới. Nhưng đó chưa phải tất cả.

Bận rộn trăm việc là thế, song Maserati vẫn dành thời gian để tổng hợp một đoạn phim ngắn, và nó là một lời tri ân hoàn hảo tới quá khứ, đồng thời nhấn mạnh kế hoạch tương lai của thương hiệu, bao gồm một mẫu GranTurismo chạy điện hoàn toàn thế giới mới.

Video “Maserati from A to Z”

Video trên đã được phát hành nhân dịp kỷ niệm công ty đạt 106 năm tuổi và được đặt tên là “Maserati from A to Z”. Như bạn có thể thấy trong video, mỗi chữ cái từ A đến Z được sử dụng để thắp sáng một mẫu xe ở quá khứ, hiện tại, hoặc tương lai, hoặc để biểu thị một đặc tính mong muốn của thương hiệu và xe lẫn con người của nó.

Trong video, ta được thấy một vài bức hình cực đẹp của Bora, một chiếc xe nên được tái hiện cho thế kỷ 21. Bên cạnh việc gợi nhớ quá khứ vinh quang, Maserati cũng sử dụng đoạn phim để tái khẳng định sự cam kết với công nghệ điện, và nhấn mạnh những người phụ nữ mạnh mẽ trong lịch sử của mình.

Nếu bạn cảm thấy âm nhạc trong video nghe quen thuộc, đó là bản "Maserati Mix" đặc biệt của tác phẩm kinh điển “The Chase” của nhạc sĩ Giorgio Moroder. Hơn nữa khi theo dõi video, bạn hãy để ý đến chữ S, chữ cái mà Maserati sử dụng để làm nổi bật âm thanh, và tăng âm lượng để nghe cho đã. Nhìn chung, video khá là hấp dẫn, công phu và xây dựng lòng nhiệt tình đối với thương hiệu, lên đến đỉnh điểm là cái nhìn thoáng qua về các mẫu xe tương lai như Grecale và GranTurismo chạy điện.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.