menu

Lộ ảnh ông Đỗ Anh Dũng bên cạnh Rolls-Royce Phantom, biểu cảm cũng như thần thái khiến dân mạng thích thú

21:07 - 08/04/2022

Hình ảnh cực hiếm về bị can Đỗ Anh Dũng bên cạnh các xe đắt tiền đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và càng khẳng định đại gia này là 1 tay mê xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thứ thiệt. Trong bức ảnh này, tay phải của cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh chỉ lên trời và tay còn lại tạo hình dáng như khẩu súng.

Vào tối ngày 5 tháng 4 năm 2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Đỗ Anh Dũng. Trước khi bị bắt, cựu chủ tịch Tân Hoàng Minh nổi tiếng là 1 doanh nhân thành đạt cũng như là người rất mê thương hiệu xe Rolls-Royce nhưng không có nhiều hình ảnh về các xe siêu sang của bị can này. Cư dân mạng chỉ nhìn thấy Đỗ Anh Dũng cùng con trai từng điều 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom vào năm 2016 để đón nam ca sĩ Seungri và sau đó, không có nhiều thông tin về bộ sưu tập xe của cha con Denis Đỗ được chia sẻ lên mạng.

Hình ảnh bị can Đỗ Anh Dũng lúc bị bắt giữ

Hình ảnh bị can Đỗ Anh Dũng lúc bị bắt giữ

Lộ ảnh ông Đỗ Anh Dũng bên cạnh Rolls-Royce Phantom, chiếc xe mang biển số 51H nên có thể khẳng định không phải là 2 chiếc xe siêu sang từng đưa đón Seungri vào năm 2016

Lộ ảnh ông Đỗ Anh Dũng bên cạnh Rolls-Royce Phantom, chiếc xe mang biển số 51H nên có thể khẳng định không phải là 2 chiếc xe siêu sang từng đưa đón Seungri vào năm 2016

Mãi đến nay, hình ảnh cực hiếm về bị can Đỗ Anh Dũng bên cạnh các xe đắt tiền đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và càng khẳng định đại gia này là 1 tay mê xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thứ thiệt.

Khác với 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom còn lại từng xuất hiện cùng nhau vào năm 2016, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom trong bức ảnh của đại gia Đỗ Anh Dũng được cư dân mạng chia sẻ mang biển số 51H và thuộc thế hệ cũ.

Dù chỉ có 1 bức ảnh lộ diện nhưng cũng đủ thấy đại gia Đỗ Anh Dũng trước khi bị bắt dù ở trong Sài thành hay Hà Nội cũng di chuyển bằng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7, thuộc bản đầu tiên. Như vậy, đã có đến 3 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được lộ diện hay tháp tùng cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh trước khị bị bắt.

 Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon này từng phục vụ ông Đỗ Anh Dũng

Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon này từng phục vụ ông Đỗ Anh Dũng

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom luôn được giới triệu phú trên thế gới cũng như các đại gia Việt ưa chuộng vì thể hiện sự đẳng cấp cũng như địa vị trong xã hội. Dù vậy, cư dân mạng cũng đồn đoán không mấy tốt đẹp về "dớp" của các chủ xe Rolls-Royce Phantom khi nhiều người sở hữu đã dính vào vòng lao lý. Gần đây nhất, cả 3 người bị lực lượng chức năng bắt tạm giam là bà Nguyễn Phương Hằng, ông Trịnh Văn Quyết và ông Đỗ Anh Dũng đều sử dụng xe Rolls-Royce Phantom.

Dù di chuyển trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon hay Rolls-Royce Phantom thường, 3 chiếc xe siêu sang từng phục vụ ông Đỗ Anh Dũng đều được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom VII thế hệ cũ và thuộc bản trục cơ sở dài, vì thế, chiếc xe siêu sang này sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít.

"Trái tim" này giúp cho Rolls-Royce Phantom sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp. Tốc độ tối đa của Rolls-Royce Phantom thường hay phiên bản Year of the Dragon đều là 250 km/h.

Đánh giá: