menu

Liệu Tesla Model S P85D độ thêm động cơ phản lực có nhanh hơn Model S P100D tiêu chuẩn? Đây là kết quả

00:52 - 23/12/2021

Các động cơ phản lực có đủ để làm cho một chiếc Model S đời cũ chạy nhanh hơn một chiếc Model S mới, mạnh mẽ hơn không?

Cách đây không lâu, chúng ta đã từng theo dõi một video thuộc kênh YouTube “Warped Perception” với nội dung thử nghiệm lắp thêm 3 động cơ phản lực cỡ nhỏ vào phía sau một chiếc Tesla Model S để khiến nó chạy nhanh hơn. Thử nghiệm đó đã thành công hơn cả mức mong đợi, vậy nên giờ đây chủ kênh YouTube này có cơ hội thực hiện một thử nghiệm khác đó là cho chiếc xe Model S P85D độ của mình đọ sức với một chiếc Model S P100D đời mới, mạnh mẽ hơn.

Video Tesla Model S P85D gắn thêm 3 động cơ phản lực đua với một chiếc P100D

P85D từng là phiên bản hiệu suất cao nhất của Model S vào năm 2014. Hai mô tơ điện của nó cung cấp tổng công suất 463 mã lực, và chúng có thể đẩy chiếc xe lên tốc độ 96 km/h trong 3,2 giây (mặc dù một số thử nghiệm độc lập cho thấy nó nhanh hơn như vậy một chút), và đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/h.

P100D, với chế độ Ludicrous, đã ra mắt vào tháng 8 năm 2016 ,và nó có bộ pin 100 kWh lớn hơn và hiệu suất thậm chí còn mạnh hơn. Chữ D trong tên gọi của nó gợi ý rằng nó là một phiên bản mô tơ điện kép, dẫn động AWD, và nó tạo ra công suất 589 mã lực và 1.248 Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép gia tốc từ 0-96 km/h trong 2,5 giây.

Như vậy, với những thông số kỹ thuật kể trên, liệu một chiếc P85D được trang bị thêm 3 động cơ phản lực cỡ nhỏ sẽ có thể đánh bại một chiếc P100D tiêu chuẩn hay không? Hãy theo đoạn video thú vị được đăng tải bởi kênh YouTube “Rich Rebuilds” để có câu trả lời.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe bán tải Geely Radar RD6 lần đầu tiên lộ nội thất, trang bị "xịn sò" không kém gì Ford Ranger 2022

Xe bán tải Geely Radar RD6 lần đầu tiên lộ nội thất, trang bị "xịn sò" không kém gì Ford Ranger 2022

Tin xe6 phút trước

Bên trong Geely Radar RD6 có những trang bị nổi bật như bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình trung tâm 12,3 inch và màn hình hiển thị thông tin kính lái.

Siêu xe Ferrari Roma đầu tiên về nước bị bắt gặp đỗ trong căn hầm toàn "ngựa chiến" hiếm có tại Việt Nam

Siêu xe Ferrari Roma đầu tiên về nước bị bắt gặp đỗ trong căn hầm toàn "ngựa chiến" hiếm có tại Việt Nam

Tin xe11 giờ trước

Chiếc siêu xe Ferrari Roma duy nhất ở Việt Nam có màu sơn Blu Tour de France rất hay được nhìn thấy lăn bánh tại Sài thành dù xe mang biển của tỉnh Bà Rịa - ...

Cặp đôi Ferrari "cổ" mới lăn bánh tại Việt Nam

Cặp đôi Ferrari "cổ" mới lăn bánh tại Việt Nam

Tin xeHôm qua lúc 07:34

Trong khi chiếc siêu xe mui trần Ferrari 348 TS được khoác lên mình màu đỏ hiếu chiến của các xe ngựa chồm thì chiếc xe Ferrari F355 Berlinetta lại sở hữu màu ...

Quảng cáo