menu

Lexus HX Sleigh Concept - Xe trượt tuyết sang trọng, lắp động cơ phản lực, "cốp không đáy" cho Ông già Noel

10:04 - 26/12/2020

Lexus đã hòa chung niềm vui Giáng Sinh 2020 với một món quà đặc biệt dành cho Ông già Noel.

Theo truyền thống, Ông già Noel thường dùng những con tuần lộc để kéo chiếc xe trượt tuyết của mình đi khắp thế giới và tặng quà cho những đứa trẻ ngoan. Nhưng đối với năm 2020, garage của ông ấy đã được cập nhật với mẫu xe Lexus HX Sleigh Concept đặc biệt này.

Phía trước của Lexus HX Sleigh Concept

Để tạo nên HX Sleigh Concept, các nhà thiết kế Lexus đã lấy cảm hứng từ những mẫu xe hiện tại, đồng thời cũng đảm bảo chiếc xe trượt tuyết này phù hợp nhu cầu của Ông già Noel và có khoang chứa đồ thật lớn. Phần đầu xe là một trong những chỗ ấn tượng nhất và có lưới tản nhiệt con suốt giả, đèn pha nhỏ hẹp và đèn chạy ban ngày LED góc cạnh.

Phong cách bóng bẩy kiểu như một chiếc xe sang thượng đẳng tiếp tục hiện diện ở bên sườn với kính chắn gió lớn kéo dài lên tận nóc, không nhìn thấy tay nắm cửa thông thường, và cột A độ dốc cao.

Phía sau của Lexus HX Sleigh Concept

Nhìn ra phía sau và ta có thể thấy rõ ràng là Ông già Noel đã ủy quyền làm chiếc xe trượt tuyết mới có phần đuôi giống của Lexus IS mới nâng cấp, cộng thêm đèn hậu lớn và một cái cốp “không đáy thần kỳ” để chứa các hộp quà. Bên cạnh đó, hình ảnh phía sau cũng hé lộ rằng HX Sleigh Concept có sử dụng động cơ phản lực để giúp Ông già Noel nhanh chóng bay đi khắp thế giới.

Lexus cũng đã trang bị cho HX Sleigh Concept một loạt các trang bị sang trọng mà ông già Noel nhất định ưa thích. Ví dụ, nó có hệ thống hệ thống điều hòa thông minh với tính năng giữ ấm cổ, một màn hình cảm ứng 25 inch với hệ thống kiểm soát giao thông trên không trung, và một hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson thiết kế riêng để tiện bật các bài nhạc Giáng Sinh.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Lộ diện 3 khách hàng may mắn trúng cặp vé xem World Cup 2022 khi lái thử xe Hyundai

Tin thị trường15 giờ trước

3 khách hàng may mắn nhất khi đến lái thử xe Hyundai đã trúng cặp vé xem World Cup 2022 tại Qatar, mọi chi phí đi lại ăn ở trong suốt chuyến đi đều được tài trợ.

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

An toàn giao thông15 giờ trước

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển ...

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

Tuyến xe không người lái đầu tiên ở Việt Nam được thử nghiệm tại Bình Dương

An toàn giao thông15 giờ trước

Tỉnh Bình Dương đã chính thức cho phép xe tự hành không người lái chạy trên tuyến đường công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên loại phương tiện giao thông này hoạt ...

Quảng cáo