menu

Land Rover Defender V8 Bond Edition 2022 - Phiên bản đặc biệt, giới hạn 300 chiếc cho người mê điệp viên 007

00:50 - 03/09/2021

Land Rover Defender V8 Bond Edition mang màu đen dữ dằn, đậm chất "kẻ phàn diện" giống như những chiếc xe trong phim.

Sau nhiều lần trì hoãn vì tình hình đại dịch toàn cầu, bộ phim James Bond thứ 25 với tựa đề “No Time To Die” cuối cùng sẽ được chiếu tại các cụm rạp trên khắp thế giới kể từ ngày 30 tháng 9. Khi xem phim, bạn có thể mong đợi thấy điệp viên Bond cầm lái nhiều chiếc Aston Martin khác nhau, nhưng Land Rover cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh lần này. Nhân dịp đặc biệt này, Land Rover sẽ cung cấp một phiên bản đặc biệt của Defender V8 tới một số người mua.

Phía trước của Land Rover Defender V8 Bond Edition

Cụ thể hơn, Land Rover gọi bản đặc biệt là Defender V8 Bond Edition. Đáng tiếc, nó sẽ có trang bị phụ trợ hay ho như súng máy hoặc tên lửa, bởi đó là những trang bị bất hợp pháp ngoài đời thực nhưng cũng là bởi Defender không phải xe chính của Bond.

Phía sườn của Land Rover Defender V8 Bond Edition

Tuy nhiên, nó sẽ có một vài điểm khác biệt so với xe thường như mang màu đen hoàn toàn đúng chất kẻ xấu, hoàn thiện với bộ la-zăng 22 inch màu đen. Nó cũng nhận được huy hiệu Defnder 007 đặc biệt, một màn hình giới thiệu 007 cho hệ thống thông tin giải trí, và đèn chiếu xuống đất 007.

Phía sau của Land Rover Defender V8 Bond Edition

Dựa trên Defender V8 mới, Bond Edition được trang bị động cơ siêu nạp dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất 518 mã lực và 625 Nm mô-men xoắn cực đại, truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nó có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Màn hình thông tin giải trí của Land Rover Defender V8 Bond Edition

"Land Rover Defender V8 Bond Edition 2022 là một phiên bản giới hạn dựa trên mẫu Defender mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, lấy cảm hứng từ những chiếc xe xuất hiện trong No Time to Die," Finbar McFall, giám đốc thương hiệu Land Rover, nói. "Nó đại diện cho sự hội tụ của hai thương hiệu lớn của Anh Quốc và là một kỷ niệm độc đáo về mối quan hệ 38 năm của Land Rover với James Bond."

Nẹp bậc cửa xe của Land Rover Defender V8 Bond Edition

Land Rover có kế hoạch sẽ chỉ sản xuất 300 chiếc Defender V8 Bond Edition 2022, vì vậy giá cho mỗi chiếc sẽ không rẻ. Ở Anh Quốc, giá bán của Defender V8 Bond Edition khởi điểm từ 105.395 bảng (khoảng 3,3 tỷ đồng) đối với bản 90 và 108.040 bảng (khoảng 3,4 tỷ đồng) đối với bản 110.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.