Lâm Chí Dĩnh trải nghiệm siêu phẩm McLaren Elva, dân mạng đồng loạt "đẩy thuyền" cho Đoàn Dự sở hữu
11:15 - 10/09/2021
- Cận cảnh cặp siêu xe đỉnh cao Pagani Huayra và McLaren Elva mang biển số ý nghĩa của Minh "Nhựa"28/02/2025
- Garage xe của Minh "Nhựa" nhận được nhiều lời khen vì điều này27/02/2025
- Siêu phẩm McLaren Elva được Minh "Nhựa" tiết lộ hoàn toàn: Xe 8 triệu USD, biển số 40 triệu VNĐ25/02/2025
Nếu là 1 người yêu thích các thể loại phim kiếm hiệp hay tốc độ và tình cảm, có lẽ cái tên Lâm Chí Dĩnh đã không còn quá xa lạ với nhiều người, trong lĩnh vực ca hát, anh cũng được biết đến là 1 ca sĩ nổi tiếng, ngoài ra, thông tin tiếp theo sẽ gây bất ngờ cho nhiều người khi Lâm Chí Dĩnh còn là 1 tay đua xe chuyên nghiệp và có bằng hẳn hoi nên tất nhiên là niềm yêu thích tốc độ luôn có sẵn trong con người của Đoàn Dự.
Mới đây nhất, Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ những hình ảnh mình trải nghiệm sau vô lăng chiếc siêu xe McLaren Elva được mệnh danh là 1 trong số những mẫu xe hypercar độc và lạ nhất thế giới với thiết kế không kính chắn gió cũng như mui xe.

Cặp đôi McLaren Senna và McLaren Elva được mang ra cho các đại gia Đài Loan trải nghiệm
Tuy nhiên, siêu phẩm McLaren Elva mà Lâm Chí Dĩnh cầm lái đã được trang bị thêm kính chắn gió, đây là tùy chọn mới được hãng xe McLaren đưa ra vào tháng 5 đầu năm nay. Lý do cho việc này chính là các chính sách từ thị trường khác nhau và hãng xe Anh quốc thấy rằng, trang bị kính chắn gió cho McLaren Elva là việc cần làm.
Hiện tại, dòng siêu xe McLaren Elva chỉ được cho ra đời 149 chiếc trên toàn thế giới, trong đó, đã có hai lần được hãng xe Anh quốc điều chỉnh giảm số lượng từ 399 xuống 299 trước khi chốt về con số 149 xe cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Đoàn Dự chụp ảnh tự sướng trong lúc chờ lái xe McLaren Elva

Đại diện của McLaren ngồi kế bên cùng Đoàn Dự trải nghiệm McLaren Elva

Bức ảnh này khiến dân mạng đẩy thuyền để Lâm Chí Dĩnh tậu McLaren Elva

Chiếc xe McLaren Elva này đã được trang bị kính chắn gió

Xe sở hữu bộ áo sợi carbon trần
Lâm Chí Dĩnh trải nghiệm siêu phẩm McLaren Elva có ngoại thất sợi carbon trần nhưng chưa rõ là xe trưng bày để lái thử hay dành cho các đại gia ở đây, hiện dân mạng đang đồng loạt "đẩy thuyền" cho Đoàn Dự để sở hữu 1 trong số 149 chiếc siêu xe McLaren Elva sản xuất toàn cầu.
Vào tháng 2 năm 2019, Đoàn Dự của Thiên Long Bát Bộ đã bị giới săn ảnh nhìn thấy cầm lái siêu phẩm khác của McLaren là chiếc Senna chỉ có 500 xe trên toàn thế giới. Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh còn chia sẻ nhiều hình ảnh vần vô lăng của các mẫu xe hypercar khác, nổi bật có thể kể đến như Ferrari LaFerrari hay các mẫu xe đua.


Bài viết mới nhất
-
Porsche 911 GT3 RS 991.1 của nữ đại gia Cà Mau tái xuất
23 giờ trước
-
Ô tô điện VinFast VF 7 được điều chỉnh giá bán, có thêm phiên bản mới
Hôm qua lúc 14:11
-
Subaru vén màn SUV điện 5 chỗ mới, chạy được 420 km sau 1 lần sạc
Hôm qua lúc 12:54