menu

Không còn hứng thú với xe Mercedes-Maybach, "chân dài" Lily Chen tậu Porsche Macan hơn 3,3 tỷ đồng

12:05 - 02/12/2023

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen từng có thời gian là fan cứng của hãng xe Mercedes-Benz với tổng cộng 4 chiếc, trong đó đắt nhất là Mercedes-Maybach S450 4Matic có giá trên 8 tỷ đồng, nhưng ở lần đổi xe này, cô đã chọn mua 1 chiếc Porsche Macan 2023.

Lily Chen là cái tên còn khá xa lạ trong giới showbiz, lý do nữ ca sĩ này chọn theo dòng bolero kén người nghe, nhưng trong vài năm trở lại đây, cái tên Lily Chen lại khá hot với màn cà khịa qua lại cùng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, cũng như độ chịu chơi mua sắm các mẫu xe đắt tiền, đồ hiệu, có lẽ nhiều người từng choáng trước màn mua sắm xe Mercedes-Benz với 4 chiếc đã khiến không ít người choáng trước sự chịu chơi của "chân dài" này.

Và gần đây, Lily Chen lại gây chú ý khi tiếp tục tậu xe mới, nhưng ở lần này, thương hiệu ngôi sao 3 cánh đã không còn được "ngọc nữ bolero" lựa chọn, thay vào đó, là 1 hãng xe cũng đến từ Đức, nhưng thiên về cảm giác lái, tốc độ, đó chính là Porsche.

Khá thú vị là Lily Chen đã trao toàn quyền quyết định chọn mua xe mới cho 1 người quen biết, chỉ đến khi cô đến nhận bàn giao xe, mới biết số tiền mình chuyển khoản cho người này là để tậu 1 chiếc xe SUV hạng sang Porsche Macan đời mới.

Như vậy, "ngọc nữ bolero" Lily Chen sau thời gian làm fan cứng của hãng xe Mercedes-Benz với tổng cộng 4 chiếc, trong đó đắt nhất là Mercedes-Maybach S450 4Matic có giá trên 8 tỷ đồng, nhưng ở lần đổi xe này, cô đã chọn mua 1 chiếc Porsche Macan 2023 có giá chỉ từ 3,3 tỷ đồng. Quá trình mua xe chỉ mất 3 đến 4 ngày, theo chia sẻ của người quen với Lily Chen, anh đã mua lại suất của 1 người bạn đặt hàng từ trước, vì thế, cô không phải chờ đợi quá lâu.

Lily Chen chia sẻ rất thích người bạn đồng hành mới dù chưa ưng ý là không được chọn màu sơn cho xe, lý do khá đơn giản là vì mua lại suất, tuy nhiên, cô có thể dễ dàng đổi màu sơn cho xe Porsche Macan 2023 "chỉ trong 1 nốt nhạc" theo như người mua dùm, theo phương pháp dán đề-can.

Nếu Lily Chen chọn mua SUV hạng sang Porsche Macan bản tiêu chuẩn, lúc này, xe sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít tăng áp, có công suất tối đa 261 mã lực. Còn nếu là xe Porsche Macan S và xe Porsche Macan GTS, sẽ được sử dụng động cơ V6, dung tích 2.9 lít, tăng áp kép có công suất tối đa tương ứng 375 mã lực và 434 mã lực. Dù thuộc bản nào, các xe Porsche Macan đều sử dụng chung hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK.

Đánh giá: