Đây chắc là chiếc Mercedes-Benz S-Class cũ với hệ thống điều hòa lắp ngoài độc nhất quả đất.

Bộ A/C của tôi bị hỏng và tôi không có đủ tiền để sửa chữa nó, liệu tôi có thể lắp đặt một cái bên cạnh cửa sổ như tôi làm ở nhà không?” Đối mặt với câu hỏi khó này, chắc rằng một chuyên gia sẽ mất thời gian để cố gắng giải thích, ví dụ ta sẽ cần nhiều điện năng hơn mức ắc quy xe có thể sản sinh. Thế nhưng dường như tài xế trong video dưới đây đang tìm ra giải pháp hữu hiệu cho câu hỏi trên:

Video ghi lại hình ảnh chiếc Mercedes-Benz cũ kỹ với một bộ điều hòa lắp bên ngoài cửa sổ

Phần hài hước nhất là chiếc Mercedes cũ kỹ này trông có vẻ là được bảo dưỡng khá tốt, và ý tưởng tệ hại ở trên lại được xử lý một cách không đến nỗi thảm họa cho lắm. Bộ máy phát điện đặt trên nóc xe đã được giữ chặt với dây đai an toàn và bộ khung được làm riêng cho bộ A/C bên cạnh cửa sổ cũng được cắt gọn gàng.

Nói là vậy nhưng vì mục đích an toàn của cả bản thân lẫn những người đi đường khác, tốt nhất là không ai nên học theo phương pháp lắp điều hòa cho xe ô tô kiểu thế này. Nếu gặp phải một ổ gà lớn, hoặc đen đủi hơn là va chạm thì không biết điều sẽ xảy ra. Chưa kể đến việc nóc xe có bị một vết lõm xấu xí nữa.