menu

Hoàng Kim Khánh bao luôn 1 chuyến phà để vận chuyển dàn siêu xe trăm tỷ đồng của mình ra Phú Quốc?

16:37 - 06/04/2023

Hình ảnh do đại gia này chia sẻ cho thấy có tổng cộng 21 chiếc siêu xe xếp hàng chật kín trên chuyến phà Thạnh Thới để đi sang đảo Phú Quốc. Điều này đã khiến cho không ít người tin rằng chuyến phà này vừa đủ chỗ để phục vụ cho đoàn xe của Hoàng Kim Khánh.

Vào trưa hôm qua, ngày 5 tháng 4 năm 2023, tay chơi siêu xe Hoàng Kim Khánh cùng bạn bè đã tụ họp khoảng hơn 23 chiếc siêu xe, SUV hạng sang các thứ để chuẩn bị vận chuyển xuống Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang trước khi cho các xe lên phà để sang Phú Quốc. Nhiều người đã rất trông ngóng hình ảnh hàng chục siêu xe xếp hàng dài trên phà và trưa nay, ngày 6 tháng 4 năm 2023, đại gia quê Hải Dương đã chia sẻ.

Những hình ảnh này cho thấy có tổng cộng 21 chiếc siêu xe xếp hàng chật kín trên chuyến phà Thạnh Thới để đi sang đảo Phú Quốc. Điều này đã khiến cho không ít người tin rằng chuyến phà này vừa đủ chỗ để phục vụ cho đoàn xe của Hoàng Kim Khánh.

Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý sẽ thấy có vắng 1 chiếc siêu xe, sẽ là điểm nhấn trong dàn xe này khi góp mặt tại Phú Quốc, đó chính là bom tấn McLaren Senna không xuất hiện trong các bức ảnh được Hoàng Kim Khánh chia sẻ.

Trong số các siêu xe mà Hoàng Kim Khánh và bạn bè mang ra dảo Phú Quốc lần này ngoài siêu xe triệu đô như McLaren Senna ra còn có các siêu xe đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như McLaren có 650S Coupe, 720S, Lamborghini có Huracan LP610-4, Aventador LP700-4 và Aventador S LP740-4, thương hiệu siêu xe Ferrari với 488 GTB, F8 Spider, 488 Pista Spider và F12 Berlinetta, sau cùng là siêu xe Audi R8 V10 Plus.

Dàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh được vận chuyển từ quận 12 đến phà Hà Tiên bằng xe cứu hộ và xe lồng

Bên cạnh đó còn có dàn xe thể thao nổi bật với Aston Martin V8 Vantage, Porsche 911 Carrera S, Porsche 911 Targa đều thuộc bản 992, Chevrolet Corvette, BMW 428i và Bentley Continental GT. Sau cùng là dàn xe SUV với Lexus LX570, MErcedes-AMG G63 và 3 chiếc xe của Hoàng Kim Khánh là Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8 hay Cadillac. Sự kiện siêu xe này sẽ diễn ra từ chiều mai.

Đánh giá: