menu

Hàng lạ Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend về Việt Nam, số lượng không quá 3 chiếc

14:35 - 12/05/2021

Trong số hàng trăm chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mang về nước với nhiều phiên bản khác nhau, giới nhà giàu Việt đã chọn chơi cả một sản phẩm độ của Carlex Design mang tên gọi Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend.

Có khoảng trên 100 chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 xuất hiện tại Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng lẫn tư nhân. Trong đó, chiếm hơn phân nửa là bản tiêu chuẩn, số còn lại chia đều cho các phiên bản như Mercedes-AMG G63 Edition One, Mercedes-AMG G63 độ Brabus, Mercedes-AMG G63 Stronger Than Time Edition, Mercedes-AMG G63 Gewinner độ MBS hay mới đây nhất là Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend, 1 sản phẩm của nhà độ Carlex Design.

Khoang lái của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 bản 40th Years Of Legend đầu tiên lộ ảnh về Việt Nam

Khoang lái của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 bản 40th Years Of Legend đầu tiên lộ ảnh về Việt Nam. Ảnh: Xuân Hoàn

Như vậy, trong số hàng trăm chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mang về nước với nhiều phiên bản khác nhau, giới nhà giàu Việt đã chọn chơi cả một sản phẩm độ của Carlex Design mang tên gọi Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend được cho có không quá 3 chiếc tại dải đất hình chữ S.

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend đầu tiên lộ ảnh trên mạng về nước có màu sơn trắng và nhìn bên ngoài rất khó để nhận ra sự khác biệt của xe so với những phiên bản Mercedes-AMG G63 khác.

Sự khác biệc của sản phẩm độ nhà Carlex Design chỉ đến từ khi người xem mở cánh cửa của Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend. Lúc này, đập vào mắt người xem là bộ ghế ngồi thể thao kết hợp giữa da đắt tiền và carbon.

Điểm nhận biết rất thú vị của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend đến từ nhà độ Carlex Design

Điểm nhận biết rất thú vị của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend đến từ nhà độ Carlex Design. Ảnh: Xuân Hoàn

Đó chưa phải là sự đẳng cấp và khác biệt của Mercedes-AMG G63 phiên bản 40th Years Of Legend. Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend đầu tiên về nước có màu sơn trắng kết hợp cùng nội thất đỏ rất "sexy". Trên thành cửa xe xuất hiện hình ảnh một chiếc xe Mercedes-AMG G63 cùng dòng chữ 40th Years Of Legend như một cách khẳng định đây là Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend của nhà độ Carlex Design.

Trong khoang lái của Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend đã được nhà độ Carlex Design trang bị rất nhiều chi tiết bằng carbon cho xe từ bảng điều khiển trung tâm, ốp thành cửa cho đến thanh nẹp trước mặt ghế phụ thay bằng carbon cùng dòng chữ 40th Years Of Legend và viền đỏ để tạo sự khác biệt.

Logo 40th Years Of Legend cùng viền đỏ xuất hiện trên tay nắm ốp carbon trước mặt ghế phụ

Logo 40th Years Of Legend cùng viền đỏ xuất hiện trên tay nắm ốp carbon trước mặt ghế phụ. Ảnh: Xuân Hoàn

Mercedes-AMG G63 40th Years Of Legend được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp AMG Speedshift TCT.

Nhờ đó, động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít cho phép chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 bản 40th Years Of Legend tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy15 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe16 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Tin thị trường18 giờ trước

Nguyên nhân khiến hãng Mercedes-Benz phải kéo dài thời gian giao xe cho khách chính là thiếu chip bán dẫn.