menu

Hài hước video tay đua chuyên nghiệp cố gắng drift xe khi đi giày cao gót

19:55 - 02/06/2021

Đây rõ ràng là một thử thách hiếm ai nghĩ đến, nhưng Matt Haugen đã dũng cảm chấp nhận và chinh phục nó.

Drift là một kỹ thuật mà mọi người đam mê tốc độ đều muốn tập luyện, nhưng không hề dễ dàng thành công bởi nó có tiềm tàng nhiều rủi ro nguy hiểm nếu xảy ra sai sót. Không phải là một người lạ đối với bộ môn nghệ thuật “trượt ngang” qua các khúc cua, Matt Haugen hiểu rõ điều đó nhưng tay đua dũng cảm này luôn tìm cách khiến mọi thứ trở nên nguy hiểm hơn nữa vì mục đích giải trí.

Trong những video YouTube trước đây, Haugen đã từng drift khi bịt mắt, đan chéo chân, và thậm chí không dùng cả chân. Tuy nhiên trong một video mới, Haugen đã có một thử nghiệm vừa hài hước vừa thú vị là drift khi đi giày cao gót của phụ nữ.

Video Matt Haugen thực hiện drift khi đi giày cao gót

Trên thực tế, đây là một thử thách của một fan hâm mộ gửi đến Haugen, và anh ấy không nỡ lòng nào từ chối. Đôi giày cao gót được gửi tới cho Haugen là dạng trong suốt với phần gót cao trên 10 cm, và nói thực là trông không đẹp đẽ khi tay đua đi vào chân. Ngay bản thân Haugen cũng cảm thấy kỳ cục vô cùng, và nghĩ rằng chuyện này chắc sẽ “ám theo” anh ấy một thời gian dài.

Hình ảnh cắt từ video

Điều đầu tiên Haugen muốn làm khi ngồi vào xe với đôi giày mới là thực hiện một số động tác khởi động giúp chân làm quen với hệ thống bàn đạp. Không bất ngờ, anh ấy đã phải mất một lúc để tìm ra vị trí đặt chân và cử động sao cho hợp lý. Nhưng khi bắt đầu vào đường đua, thực hiện drift bằng những đôi giày cao gót này đúng là khó khăn, ngay cả với một người nhiều kinh nghiệm như Haugen.

Hình ảnh cắt từ video

Tuy nhiên sau một vài vòng, tay đua điệu nghệ đã có thể drift thuận lợi mà không gặp sự cố gì, thậm chí còn lên tiếng đùa rằng anh ấy có thể đi đôi giày một lần nữa cho một màn mạo hiểm trong tương lai. “Có chị em nào có thể drift khi đi giày cao gót không?" anh ấy hỏi vào gần cuối video. “Tôi phải thấy điều đó bởi nó sẽ rất ấn tượng. Tôi đang làm ổn, nhưng nó đúng là thử thách”.

 

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Lộ video siêu xe McLaren 620R mới tinh bị nghiền nát vì nhập lậu vào Philippines

Lộ video siêu xe McLaren 620R mới tinh bị nghiền nát vì nhập lậu vào Philippines

Khám phá2 phút trước

Đoạn video quay lại cho thấy chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 620R được xếp hàng cùng với các mẫu xe như Bentley, Porsche 911, Mercedes-Benz SLK hay Lotus Elise ...

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

Tin xe1 giờ trước

BMW iX3 2022 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc vào Thái Lan với giá từ 3,399 triệu Baht (khoảng 2,48 tỷ đồng).

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá8 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.