Hãi hùng cảnh tổ ong vàng khổng lồ bên trong một chiếc Chevrolet Malibu

02:58 - 14/08/2019

Những gì chúng ta nhìn thấy ở video dưới đây là thật đáng sợ, có lẽ chủ nhân nên đốt luôn chiếc xe này đi.

Liệu bạn có dám bước vào một chiếc xe với một tổ ong vàng to tướng ở bên trong? Kể cả với bộ đồ bảo hộ đặc dụng, việc này dường như là một ý tưởng tệ hại, điên rồ hết chỗ nói, nhưng những chàng trai trong video dưới đây là các chuyên gia. Họ thậm chí khiến màn mạo hiểm trở nên hay ho, vui vẻ là đằng khác.

Video cho thấy cảnh chiếc Chevrolet Malibu cũ có tổ ong vàng khổng lồ ở bên trong

Cụ thể, tổ ong khổng lồ này tồn tại ở trong một chiếc Chevrolet Malibu cũ nát. Nó nằm chủ yếu ở bên ghế lái phụ và cao gần về phía mặt táp lô. Một phần tổ ong còn được bám dính ở trên trần xe nữa. Kể cũng lạ khi bầy ong vàng đã hoàn toàn bỏ qua ghế tài xế, có lẽ là chúng không thích vị trí ở sau vô lăng. Tình hình ở hàng ghế phía sau cũng rất tệ khi tổ ong lan rộng sang chỗ ngồi cả hai bên.

Chủ nhân của chiếc Malibu này nghĩ rằng chiếc xe của ông ấy bị xâm chiếm bởi loài ong mật và đã liên hệ với đội ngũ Stinger Creations và Stinger Exterminating đến để xử lý tình huống. Đây là một quyết định chính xác bởi nếu tổ ong không may bị vỡ thì chắc chắn sẽ gây nên một tai họa nào đó. Tuy nhiên, chủ xe đã nhầm lẫn bởi ong vàng mới là loài đang chiếm hữu chiếc xe.

Video một thành viên của đội ngũ Stinger Creations mặc đồ bảo hộ và bước vào trong xe

Loài ong vàng ở phía nam nước Mỹ là một loài có độc, tuy nhiên chưa độc đến mức một cú chích là có thể gây nguy hiểm tính mạng con người. Tuy nhiên, một con ong thợ có thể tấn công vài lần, và như chúng ta thấy ở những video trên, hàng trăm hoặc hàng ngàn con có thể bủa vây một người một lúc. Chọc giận một tổ ong lớn cỡ này mà không có đồ bảo vệ có thể dễ dàng trở thành một tai nạn chết người vì thiếu hiểu biết.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

KTM nhá hàng xe việt dã KTM 490 Adventure hoàn toàn mới sắp ra mắt

KTM nhá hàng xe việt dã KTM 490 Adventure hoàn toàn mới sắp ra mắt

Tin xe máy8 giờ trước

Dự kiến mẫu xe mới mà KTM sắp ra mắt vào ngày 23/3 tới đây là KTM 490 Adventure, xe việt dã mới của hãng xe Áo với nhiều trang bị khá cao cấp.

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Vụ tai nạn làm lái xe Chevrolet Aveo bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Giao thông qua Quốc lộ 6, đoạn qua đèo Thung Khe ùn tắc giao thông nghiêm ...

Vào đại lý ô tô Nissan để giao đồ ăn, anh chàng shipper "xuống tiền" mua luôn một chiếc xe

Vào đại lý ô tô Nissan để giao đồ ăn, anh chàng shipper "xuống tiền" mua luôn một chiếc xe

Khám phá8 giờ trước

Quyết định mua xe nhanh chóng của anh chàng shipper đã khiến cả nhân viên bán hàng tại đại lý lẫn cư dân mạng bất ngờ.