menu

Great Wall - hãng xe từng lên kế hoạch ra mắt Việt Nam năm 2022 - sẽ mang đội quân nào đến triển lãm ô tô Thượng Hải 2023?

16:53 - 14/04/2023

Great Wall đã chính thức công bố đội hình tham gia triển lãm ô tô Thượng Hải 2023 với tổng cộng có 5 thương hiệu lớn Haval, Weipai, Euler, Tank và Great Wall Cannon, với ước tính sẽ có gần 30 sản phẩm được giới thiệu.

Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023 chỉ còn đúng 4 ngày nữa sẽ chính thức được khai mạc, đây không chỉ là triển lãm xe lớn nhất Trung Quốc mà nó còn nằm trong top các triển lãm đáng xem của thế giới. Chính điều này mà không chỉ các hãng xe quốc tế, nhiều hãng xe nội địa cũng dốc toàn bộ sức lực để giúp gian hàng của mình đẹp nhất, dàn xe ấn tượng nhất.

Trong số các hãng xe Trung Quốc tham dự triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Great Wall Motor là 1 gã khổng lồ và nhiều người rất quan tâm liệu tập đoàn này sẽ mang bao nhiêu thương hiệu con, các sản phẩm nào đến triển lãm lớn nhất Trung Quốc để khoe với khách tham quan. Đến nay, câu trả lời đã có thông qua thông báo chính thức của Great Wall về đội hình tham gia triển lãm ô tô Thượng Hải 2023

Theo đó, Great Wall sẽ mang tổng cộng 5 thương hiệu lớn tham dự bao gồm Haval, Weipai, Euler, Tank và Great Wall Cannon, với ước tính sẽ có gần 30 sản phẩm được giới thiệu.với các mẫu xe nổi bật chẳng hạn như là Haval có Xiaolong MAX (B07), Wey với Lanshan DHT-PHEV, Tank sẽ ra mắt 500 PHEV, ORA trình làng Haomao GT...

 Wey Lanshan DHT-PHEV

Tank

Tank 500 PHEV

Great Wall Cannon với hệ truyền động 6×6

Wey Gaoshan

Chưa hết, ở triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Great Wall còn sẽ giới thiệu 1 mẫu xe đồng sáng tạo đầu tiên của Great Wall Cannon với hệ truyền động 6×6, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cũng như những trải nghiệm độc lạ.

Cuối cùng, chính là việc xe năng lượng mới (xe điện và xe lai xăng-điện) cũng sẽ chiếm phân nửa sản phẩm trưng bày, với ước tính 15 mô hình.

Đánh giá: