menu

Haval B07 lộ ảnh nội thất, bảng điều khiển trung tâm khổng lồ, màn hình kéo dài sang tận ghế phụ, chờ cái giá đẹp

09:04 - 03/04/2023

Sau hình ảnh bị bắt gặp "trần trụi" tại nhà máy cho cư dân mạng cái nhìn tổng thể về thiết kế của xe, đến nay, trên mạng xã hội lại lan truyền các hình ảnh chụp bên trong nội thất của Haval B07, mẫu SUV cỡ trung có thể được đổi tên thành Xiaolong MAX hoặc Ruge MAX khi ra mắt.

Để phục vụ các khách hàng tại đất nước tỷ dân của mình, nhiều tập đoàn và hãng xe ô tô hàng đầu của Trung Quốc đã liên kết cũng như tạo ra các sản phẩm con, độc lập với thiết kế của hãng mẹ, 1 trong số đó là hãng xe Great Wall Motor (Trường Thành) đã liên tục mở rộng dòng sản phẩm SUV của mình, bằng cách nhanh chóng giới thiệu thương hiệu Haval.

Trong năm 2023 này, Haval sẽ có nhiều chuyện để làm khi sẽ ra mắt kha khá các mẫu xe SUV, 1 trong số đó chính là Haval B07, mẫu SUV cỡ trung có thể được đổi tên thành Xiaolong MAX hoặc tây hơn là Ruge MAX khi ra mắt. Sau hình ảnh bị bắt gặp "trần trụi" tại nhà máy, giúp cho cư dân mạng có cái nhìn tổng thể về thiết kế của xe, đến nay, trên mạng xã hội lại lan truyền các hình ảnh chụp bên trong nội thất của Haval B07.

Nội thất của chiếc xe Haval B07 bị bắt có màu trắng đen, nhìn tổng thể khá đơn giản nhưng lại có thiết kế mới mẻ, đặc nhất là vị trí bảng điều khiển trung tâm. Không quá khó để nhận ra Haval B07 có thiết kế màn hình tràn viền, kéo dài đến sang tận ghế phụ, điều này giúp cho hành khách ngồi kế bên tài xế cũng có khoảng trời riêng giải trí cho bản thân mình.

Bên dưới bảng điều khiển trung tâm, chúng ta sẽ thấy sự bắt nhịp thời đại của Haval trên B07 là rất nhanh, các nút bấm vật lý của xe mới tập trung chủ yếu ở đây và số lượng cũng không nhiều, phù hợp với xu hướng thiết kế “màn hình lớn, ít nút bấm” hiện nay của nhiều hãng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy hai khu vực sạc không dây cho điện thoại, cũng theo xu hướng hiện nay, 2 tấm sạc này có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 50W, giúp cho bạn không quan tâm nhiều về vấn đề điện thoại sẽ cạn pin. Phía dưới là chỗ để cốc hoặc ly cùng 1 hộc đựng đồ.

Di chuyển ra phía sau, ta có thể thấy hàng ghế sau của xe Haval B07 có cửa gió điều hòa nhưng không phải là bản có chỉnh nhiệt độc lập, có thể dưới cửa gió cũng có cấu hình cổng sạc USB.

Chưa hết, đánh giá từ những bức ảnh chụp nội thất của xe Haval B07 cho thấy, không gian phía sau của chiếc xe SUV cỡ trung tương đối rộng rãi, xe có 5 chỗ ngồi với hàng ghế sau nếu chỉ có 2 người ngồi, có thể mở bệ tỳ tay ra.

Theo các bản vẽ từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, thiết kế của chiếc xe mới khác với các mẫu xe Haval hiện tại. Đèn pha hình số 7 rất độc đáo, cùng với lưới tản nhiệt không viền phía trước làm nổi bật cảm giác công nghệ.

Chiếc xe Haval B07 mới sẽ được cung cấp sức mạnh từ hệ thống plug-in hybrid bao gồm động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít hoặc động cơ tăng áp 1,5 lít đi cùng một động cơ điện, công suất tối đa dự kiến lần lượt là 114 mã lực và 152 mã lực.

Cùng với đó là chiếc SUV cỡ trung hoàn toàn mới Haval B07 sẽ có 2 gói pin lithium 9,41kWh và 19,27kWh với phạm vi hành trình hoàn toàn bằng điện theo chu trình WLTC lần lượt là 44 km và 86 km. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 5,6 lít/100km. Tốc độ tối đa 180 km/h.

Đánh giá: