menu

Giật mình với chiếc Honda Civic độ như bị hất sơn lên

12:43 - 06/04/2020

Chiếc Honda Civic thế hệ 10 khoác lên mình một màu sơn cực kỳ độc đáo và lạ mắt khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Honda Civic thế hệ thứ 10 vốn là mẫu xe sedan hạng C mang hơi hướng thể thao và được khá nhiều khách hàng lựa chọn để độ theo phong cách khỏe khoắn, cá tính hơn. Thế nhưng, chiếc Honda Civic dưới đây lại được chủ nhân lựa chọn phong cách độ hoàn toàn khác lạ.

Cụ thể, chiếc Honda Civic này gần như không có sự thay đổi nào đáng kể về mặt thiết kế. Tuy nhiên, phần ngoại thất của chiếc xe lại được phủ một "lớp áo" phối màu cực kỳ lạ mắt, như bị ai đó hất sơn lên. Thậm chí, nhiều người còn tưởng tượng chiếc xe Honda Civic này đang đi thì đâm vào bể sơn màu hồng.

Chiếc xe Honda Civic khoác lên mình màu sơn ngoại thất rất lạ mắt.

Chiếc xe Honda Civic khoác lên mình màu sơn ngoại thất rất lạ mắt.

Không dừng ở đó, ngay cả phần nội thất bên trong chiếc Honda Civic cũng được bọc màu đồng bộ với ngoại thất. Chủ xe dường như cũng chẳng quan tâm đến việc tạo điểm nhấn nhá cho nội thất mà chỉ đơn giản là phủ lên mọi bề mặt trống bên trong xe. Điểm đáng bàn là không rõ chủ nhân của chiếc Honda Civic này đã làm thế nào để có thể phủ đều màu hồng kỳ lạ lên những chi tiết không đồng bộ về chất liệu như táp-lô bằng nhựa, ghế da và trần nỉ.

Nội thất của xe cũng được phủ một mầu hồng kỳ lạ.

Nội thất của xe cũng được phủ một màu hồng kỳ lạ.

Nhiều người vẫn thắc mắc không rõ chủ nhân chiếc xe làm thế nào để có thể sơn hồng được nhiều chi tiết chất liệu khác nhau bên trong chiếc Honda Civic này.

Nhiều người vẫn thắc mắc không rõ chủ nhân chiếc xe làm thế nào để có thể phủ hồng được nhiều chi tiết mang các chất liệu khác nhau bên trong chiếc Honda Civic này.

Khi chụp ảnh bên cạnh chiếc xe, chủ nhân của chiếc Honda Civic thậm chí còn mặc bộ cánh "tông xuyệt tông" với màu sơn ngoại thất. Có vẻ như đây là màu sắc yêu thích của người đàn ông này. 

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc Honda Civic có phải một nghệ sĩ thuộc trường phái trừu tượng hay không. Chỉ thấy rằng, không phải ai cũng có thể "thẩm" được cách phối màu nội - ngoại thất của chiếc xe này.

Hải Yến

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Khám phá13 giờ trước

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người nói đùa rằng ô tô Tesla có thêm tính năng mới là cho phép nhìn thấy hồn ma.

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy14 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.