menu

Geely mang SUV Galaxy L7 đến trưng bày triển lãm ô tô Trùng Khánh 2023, liệu sẽ xuất hiện tại Việt Nam?

14:25 - 12/06/2023

Có nhiều thông tin xoay quanh về việc tập đoàn Geely chuẩn bị xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nếu điều này là sự thật, rất có thể hãng xe Trung Quốc sẽ mang chiếc SUV Galaxy L7 đến nước ta để giới thiệu những công nghệ đỉnh cao nhất.

Vào ngày 9 tháng 6, khi triển lãm ô tô Trùng Khánh 2023 diễn ra, tập đoàn Geely cũng góp mặt khi mang chiếc SUV của mình, mẫu Galaxy L7 đến trưng bày cũng như ra mắt với khách hàng Trùng Khánh, thành phố lớn ở Tây Nam Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương tại Trung Quốc.

Như vậy, Geely đang đẩy mạnh tiến độ nhận diện thương hiệu cho chiếc Galaxy L7 của mình quá nhiều màn ra mắt khác nhau, bao gồm việc xuất hiện tại triển lãm ô tô Trùng Khánh 2023. Điều đáng quan tâm là, có vài thông tin xoay quanh về việc tập đoàn Geely chuẩn bị xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nếu điều này là sự thật, rất có thể hãng xe Trung Quốc sẽ mang chiếc SUV Galaxy L7 đến nước ta để giới thiệu những công nghệ đỉnh cao nhất của họ.

Nhìn vào Galaxy L7 đã thấy ngay sự năng động kh iáp dụng ngôn ngữ thiết kế "ánh sáng thiên hà", bao gồm dải đèn LED trước, đèn pha và còn đó là một tấm nền LED dưới đèn pha có thể biểu đạt nhiều nội dung qua hình vẻ từ các con vật, hình trái tim hay ký hiệu. Đằng sau xe có cụm đèn hậu LED thiết kế vô cùng độc đáo.

Galaxy L7 sẽ cung cấp 6 màu thân xe cho khách hàng lựa chọn đó là trắng buổi sáng, đen nửa đêm, xám bình minh, xanh da trời, tím núi buổi tối và trắng thiên hà. Chiếc xe có tổng cộng 5 cấu hình, với mức giá từ 138.700 nhân dân tệ đến 173.700 nhân dân tệ, tương đương 457 triệu đồng đến 573 triệu đồng.

Bước vào trong xe, Galaxy L7 gây ấn tượng khi được trang bị tiêu chuẩn là 3 màn hình siêu to gồm bảng đồng hồ 10,25 inch, màn hình điều khiển trung tâm 13,2 inch dựng dọc và màn hình dành cho hành khách ngồi bên ghế phụ lên đến 16,2 inch. Tất cả 3 màn hình đều sử dụng hệ điều hành Galaxy N, hoạt động giống với điện thoại thông minh.

Đồng thời, nó cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ và hệ thống giọng nói thông minh 4 vùng, mang đến cảm giác về công nghệ rất nổi bật. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng có thể được nâng cấp với màn hình AR HUD 25,6 inch để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của những người dùng khác nhau.

Geely Galaxy L7 có động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5 lít cho công suất 163 mã lực và 1 động cơ điện cho công suất 146 mã lực. Hệ truyền động xăng và động cơ điện tạo ra công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 535 Nm.

Tốc độ tối đa của nó được giới hạn ở 200 km/h. Nói về pin, nó có hai tùy chọn LFP từ CATL. Chiếc đầu tiên có công suất 9,11 kWh, hoạt động tốt trong phạm vi 55 km CLTC và 43 km WLTP. Đối với tùy chọn thứ hai, nó là 18,7 kWh cho 115 km (CLTC) và 90 km (WLTP). Còn khi kết hợp hệ dẫn động hybrid, xe có thể chạy được quãng đường dài 1.310 đến 1.370 km.

Đánh giá: