menu

Ford GT '67 Heritage Edition cùng dàn siêu xe hơn 160 tỷ đồng được các dân chơi xe đời đầu ở Việt Nam cho du Xuân đầu năm mới

11:06 - 03/01/2023

Đây là lần đầu tiên chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition được mang đi tụ tập cùng 1 loạt xe khủng. Trong số này, còn có Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" mới ra biển số được 3 tuần, siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" và cuối cùng là Maserati MC20.

Sáng ngày 1 tháng 1 năm 2023, Cường "Đô-la" chia sẻ hình ảnh dàn siêu xe đỗ trước cửa nhà mình đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe trong nước. Như vậy, ngay ngày đầu tiên của năm 2023, các dân chơi xe tại Sài thành đã gây bất ngờ khi tụ họp cùng nhau và dàn xe được lựa chọn để tham dự cũng rất đẳng cấp vì thuộc các dòng khác nhau và 3 trong số đó đều có giá trên 50 tỷ đồng.

Ford GT '67 Heritage Edition cùng dàn siêu xe hơn 160 tỷ đồng được các dân chơi xe đời đầu ở Việt Nam cho du Xuân đầu năm mới, trong ảnh là Minh "Nhựa" đang check-in cùng 3 chiếc xe đắt đỏ mà mình, Cường "Đô-la" và 1 người bạn thân kinh doanh siêu xe sở hữu bao gồm Ferrari SF90 Spider, Pagani Huayra và Ford GT '67 Heritage Edition

Thông tin chúng tôi có được, đây là lần đầu tiên chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition được mang đi tụ tập cùng 1 loạt xe khủng của các tay chơi khác, trước đó, hàng độc này chỉ đươc trưng bày cho 1 sự kiện xe của công ty bất động sản, doanh nhân này trong 2 tháng cuối năm 2022 đã bán đi gần hết số lượng siêu xe mà mình sở hữu, bao gồm luôn Ford GT '67 Heritage Edition.

Ford GT ’67 Heritage Edition

Ford GT ’67 Heritage Edition

Ford GT ’67 Heritage Edition là bản đặc biệt được ra mắt vào năm 2017, nằm trong bộ sưu tập xe Heritage Edition được sản xuất giới hạn theo từng năm, cứ mỗi năm, Ford lại vinh danh một chiến thắng của người tiền nhiệm Ford GT40 tại các giải Le Mans trong thập niên 60 bằng các bản xe GT thế hệ mới. Hãng xe Ford từng cho biết chỉ có khoảng 39 chiếc siêu xe GT '67 Heritage Edition được sản xuất trong năm 2017, giá bán hiện tại của các xe này không dưới 1,1 triệu đô la ở nước ngoài.

Ngoài việc là hàng độc và bản giới hạn cùng mức giá bán nằm trong top xe hypercar, chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition độc nhất Việt Nam còn gây ấn tượng khi sở hữu biển kiểm soát 51K-339.39, quá hoàn hảo để dân chơi như Minh "Nhựa" mua về đi cặp cùng Range Rover SVAutobiography cũng mang biển cặp thần tài nhỏ nhưng là 51H-939.39.

Ford GT ’67 Heritage Edition màu đỏ cùng 3 siêu xe màu xanh là Ferrari SF90 Spider, Maserati MC20 và siêu phẩm Pagani Huayra

Ford GT ’67 Heritage Edition màu đỏ cùng 3 siêu xe màu xanh là Ferrari SF90 Spider, Maserati MC20 và siêu phẩm Pagani Huayra

Bên cạnh chiếc xe, Ford GT ’67 Heritage Edition, 3 siêu xe còn lại đều có chung ngoại thất màu xanh nhưng chỉ 2 xe là màu "zin", còn bộ áo xe Pagani Huayra của Minh "Nhựa" là được dán bằng đề-can. Trong số này, chiếc xe Ferrari SF90 Spider mới được Cường "Đô-la" ra biển số được khoảng 3 tuần.

Một thú vị khác là ngoại trừ Maserati MC20, 3 siêu xe còn lại đều có giá lăn bánh hơn 50 tỷ đồng tại Việt Nam.

Cường 'Đô-la và Minh Nhựa đều sẽ nhận các siêu xe và xe thể thao giới hạn ngay trong năm 2023 này

Cường 'Đô-la" và Minh "Nhựa" đều sẽ nhận các siêu xe và xe thể thao giới hạn ngay trong năm 2023 này

Ferrari SF90 Spider và Pagani Huayra

Với việc các dân chơi Việt nhưng Minh "Nhựa" hay Cường "Đô-la" và bạn bè đều tụ tập trên các siêu xe đắt đỏ ngay đầu năm cũng khiến giới mê xe tin rằng 2023 sẽ năm các siêu xe đổ bộ về nước nhiều nhất từ trước cho đến nay, trong số này, McLaren Elva của Minh "Nhựa" hay Aston Martin Valhalla của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặt mua chính hãng sẽ là điểm sáng.

Đánh giá: