menu

DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh, đầy đủ mái che nắng mưa với cái giá gần 480 triệu đồng

00:51 - 31/07/2021

DryCycle là phương tiện nhắm tới những người mê xe đạp nhưng vẫn muốn có một phần tiện ích của ô tô.

Đi xe đạp là một phương pháp tốt để cắt giảm thời gian tắc đường trong thành phố, tiền mua nhiên liệu và lượng khí thải carbon ra môi trường. Nhưng đa số người sở hữu ô tô vẫn thích phương tiện 4 bánh ấm cúng, tiện nghi trước thời tiết xấu của họ hơn. Vì lý do đó, một người ưa thích xe đạp đã sáng chế ra DryCycle. Nếu bạn không ngại bị chê cười mỗi lần sử dụng nó đi ra đường, nó có thể là một giải pháp hoàn hảo.

Video trải nghiệm DryCycle

Trông giống như một cỗ máy công nghệ cao lạ lùng, DryCycle là một chiếc xe đạp điện 4 bánh, khép kin hoàn toàn. Nó có thân vỏ bằng nhựa pc và khung nhôm, và thậm chí đã trải qua quá trình kiểm tra va chạm để đảm bảo an toàn nhất có thể.

DryCycle về cơ bản là một chiếc xe đạp điện 4 ánh với đầy đủ mái che nắng mưa

Người lái bước vào DryCycle bằng cách nâng mái vòm chống nước lên, nhưng bạn cũng có thể bổ thêm một cần gạt kính chắn gió nếu cần. Bên trong, xe có trang bị một chiếc xe được làm bởi OMP, công ty chuyên bán ghế cho xe đua. Tuy nhiên, chiếc xe có được điều chỉnh lại một chút để phù hợp vị trí ngồi lái nằm nghiêng. Bên trong xe còn có hai máy sưởi 150 W để giữ ấm trong mùa đông, và bạn cũng có thể chỉ định một chiếc ghế sưởi.

Nó có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp 1 người sử dụng

Để phù hợp với luật pháp xe đạp điện ở Anh Quốc và châu Âu, mô tơ điện của xe được giới hạn 250 W và nó sẽ chỉ hỗ trợ nỗ lực đạp xe của bạn lên 25 km/h. DryCycle không thể vận hành chỉ bằng lực điện, vậy nên không có chuyện người lái nhàn rỗi khi điều khiển xe. Hệ thống phanh là loại hỗ trợ thủy lực, và việc bẻ lái được xử lý bởi hai cái cần, mỗi cái ở một bên ghế.

DryCycle khi ở cạnh một chiếc xe đạp thông thường

Nhìn chung, DryCycle là một phương tiện sáng tạo, có thể hoạt động rất ổn định, nhưng tiếc rằng nó có thiết kế hơi xấu và giá bán cao. Chiếc xe đạp điện 4 bánh này có giá 14.995 bảng ở Anh, tương đương 478 triệu đồng, một số tiền đủ để mua nhiều mẫu xe ô tô thực thụ khác.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá18 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe21 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám phá23 giờ trước

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.