menu

Doanh nhân Việt tậu "chiến mã" Porsche 911 GT2 RS sau khi đã làm quen nhiều xe quý tộc của Rolls-Royce

19:26 - 08/03/2022

Mãnh thú Porsche 911 GT2 RS rất khác biệt so với những siêu xe, xe thể thao hay các dòng xe siêu sang Rolls-Royce mà vị luật sự cũng như đang hành nghề tư vấn luật di trú tại Úc sở hữu. Thậm chí anh còn cá nhân hóa cho xe rất nhiều đồ chơi và điểm nhấn phải kể đến bộ mâm lạ mắt.

Doanh nhân Tạ Quang Huy không chỉ được biết đến là một luật sư mà còn là tay chơi xe thứ thiệt ở đất nước Úc, tại đây, ông Huy đã mua không ít xe siêu sang Rolls-Royce theo hình thức chính hãng và còn trải nghiệm qua các dòng xe thể thao hạng sang hay siêu xe từ Aston Martin Vanquish đến Lamborghini Gallardo.

Gần đây, vị luật sự cũng như đang hành nghề tư vấn luật di trú tại Úc đã chia sẻ về quá trình mua chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS và đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, doanh nhân Tạ Quang Huy rất quan tâm đến các chương trình cá nhân hóa từ hãng nên đã đặt hàng mua một chiếc xe Cullinan có trang bị tạo ra bầu trời sao đúng với ngày tháng năm sinh của doanh nhân người Việt và đến nay người mua siêu xe Porsche 911 GT2 RS cũng muốn mẫu xe tốc độ này phải thật sự khác biệt.

Doanh nhân Việt trải nghiệm tốc độ trên Porsche 911 GT2 RS sau khi đã làm quen nhiều xe quý tộc của Rolls-Royce

Video do doanh nhân này chia sẻ cho thấy, tên của mình xuất hiện trên ô cửa của xe Porsche 911 GT2 RS, ngoài ra, biển số phía sau của siêu xe này lúc mới mua cũng là TQH, tên viết tắt của anh. Chưa hết, chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS này có tùy chọn mâm rất cá tính và tất nhiên không thể thiếu đó là gói Weisach Package bằng carbon tạo điểm nhấn trên màu sơn trắng của xe.

Bên trong khoang lái của xe có nội thất bọc da 2 màu là đỏ và đen cùng với đó là tùy chọn thanh chống lật phía sau hàng ghế ngồi và rất nhiều sợi carbon trong nội thất.

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS của Tạ Quang Huy đã có biển số mới

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS của Tạ Quang Huy đã có biển số mới

Ông Tạ Quang Huy trong khoang lái xe Porsche 911 GT2 RS

Ông Tạ Quang Huy trong khoang lái xe Porsche 911 GT2 RS

Mãnh thú Porsche 911 GT2 RS rất khác biệt so với những siêu xe, xe thể thao hay các dòng xe siêu sang Rolls-Royce mà sở hữu. Điều này thể hiện rõ nhất qua cổ máy tốc độ Boxer 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 750 Nm.

"Trái tim" trên giúp siêu xe Porsche 911 GT2 RS của doanh nhân người Việt đang sinh sống tại Mỹ tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Siêu xe Porsche 911 GT2 RS chỉ có độc nhất một loại hộp số PDK tự động 7 cấp.

Đánh giá: