Đây là chuyện xảy ra khi bạn rửa một chiếc Hummer trong thời tiết lạnh -40 độ C

23:39 - 01/03/2021

Có thể nói rằng Garage 54 đã biến chiếc Hummer thành một bức tượng băng màu hồng.

Giữ chiếc xe ô tô của mình luôn sạch sẽ trong mùa đông lạnh giá có thể là một việc khó khăn. Nhiệt độ đóng băng và lượng muối trên đường không đổi đồng nghĩa là bạn không thể có một chiếc xe sạch sẽ suốt cả mùa đông trừ khi bạn được tiếp cận với một khoang rửa sửa ấm hoặc nếu bạn sẵn sàng đường đầu với giá lạnh. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn muốn rửa chiếc Hummer H2 màu đen của mình nhưng ngoài trời lại đang -40 độ C? Đó chính là những gì đội ngũ “Garage 54” đã làm trong video dưới đây.

Video "Garage 54" thử nghiệm rửa xe khi ngoài trời lạnh -40 độ C

Ở nhiệt độ -40 độ C cực kỳ khắc nghiệt, mọi cửa hàng rửa xe thông thường đều đóng cửa ngừng hoạt động, do đó Garage 54 phải tự rửa chiếc Hummer bên ngoài nhà xưởng của họ. Giống như nơi rửa xe chuyên nghiệp, họ có trang bị sẵn một vòi phun bọt xà phòng áp suất cao. Loại vòi phun này cho phép nhanh chóng bao phủ chiếc xe trong bọt xà phòng mà loại bỏ nguy cơ làm xước sơn với với các tấm bọt biển.

Hình ảnh cắt ra từ video

Khi lớp bọt màu hồng được phủ lên xe trong điều kiện thời tiết đóng băng này, nó đã bị đông cứng ngay lập tức. Chiếc Hummer đen tuyền, dữ dằn từ bước biến thành một chiếc xe màu hồng nổi bật trên những con đường phủ đầy băng tuyết trắng xóa ở Nga. Có lẽ chiếc Hummer phủ bọt hồng này là một phương pháp mới để các chủ xe độ phương tiện của họ cho nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh giá, hãy bỏ qua việc bọc màu đắt tiền và mua cho mình một vòi phun bọt.

Hình ảnh cắt ra từ video

Sau một vài lớp bọt, chiếc Hummer H2 đã trở thành đốm màu dễ nhận biết mà bạn thậm chí không thể mở cửa bước vào vì lớp bọt dày bao phủ đã cứng như băng. Sau một vài ngày phun bọt, chiếc SUV to lớn đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà cần phải “đào bới” cẩn thận thì mới có thể lái được như ban đầu. Nhìn chung, Garage 54 đã thêm một lần mang tới cho chúng ta một video đầy tính giải trí, khéo léo vận dụng thời tiết lạnh giá.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy11 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.