menu

Đây có lẽ là triển lãm siêu xe nhái hoành tráng nhất trên thế giới

22:06 - 19/09/2021

Không ít chiếc xe nhái xuất hiện ở sự kiện này sẽ có thể đánh lừa cả ánh mắt tinh tường.

Xe nhái, hay còn gọi xe bản sao vẫn thường là đối tượng nhận những lời chê cười của nhiều người mê xe. Nguyên nhân cũng thật dễ hiểu khi đa phần các chiếc xe nhái theo kiểu dáng Porsche, Lamborghini hay Ferrari đó đều có chất lượng rất tệ, nhìn một cái là lộ ngay bản chất. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản một số người đặc biệt thích thú những loại xe này, nhất là những chiếc nhái đẹp, tốn nhiều công sức. Thậm chi người ta còn tổ chức những sự kiện riêng để tôn vinh chúng.

Video "AdamC3046” dạo chơi sự kiện xe nhái Stoneleigh National Kit Car Show

Một trong những sự kiện như thế là Stoneleigh National Kit Car Show mới diễn ra ở nước Anh, và YouTuber “AdamC3046” đã có cơ hội tham dự, đồng thời ghi hình những chiếc xe thú vị nhất. Anh ta đã đến đó bằng một chiếc Dax Tojeiro với dáng vẻ nhái theo AC Cobra. Nói một cách công bằng, chiếc Cobra nhái của “AdamC3046” trông khá đẹp. Tại sự iện, người ta có thể thấy không ít chiếc xe nhái hay ho, một số trông thực tức cười nhưng một số đủ sức lừa gạt con mắt thiếu nghiệp dư.

Không ít chiếc Ferrari nhái và xe thể thao nhái dựa trên Toyota MR-2 đã tham dự sự kiện. Một số chiếc thực sự rất ấn tượng, và bạn chỉ biết được chúng là xe nhái vì chúng đã góp mặt tại sự kiện. Thông qua video, ta thấy một vài chiếc nổi bật nhất bao gồm một chiếc Lamborghini Countach, và một chiếc Lamborghini Diablo màu vàng. Cả hai trông giống thật đến đáng kinh ngạc.

Nhưng theo “AdamC3046”, chiếc xe nhái đẹp nhất sự kiện lần này là một chiếc Porsche 911 GT3. Nhìn thoáng qua, nó trông giống như mọi chiếc 911 GT3 RS chính hãng khác, và bạn sẽ cần con mắt tinh tường như đại bàng để nhận ra điểm khác biệt. Rõ ràng, nó là một chiếc xe tốn nhiều công sức để làm chứ không chỉ đơn thuần là kiếm một bộ kit thân vỏ mua sẵn rồi lắp lên là xong.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Tin xe6 giờ trước

Giải golf thường niên Lexus Cup dành cho khách hàng của thương hiệu xe sang Nhật Bản đã một lần nữa trở lại sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Tin thị trường8 giờ trước

"Tân binh" Hyundai Creta bất ngờ vươn lên vị trí đứng đầu phân khúc về doanh số khiến "ông vua" Toyota Corolla Cross phải lùi về phía sau.

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Tin thị trường9 giờ trước

Thứ hạng trong bảng xếp hạng doanh số tháng 7 của phân khúc xe crossover 5+2 chỗ đã có sự xáo trộn mạnh khi Hyundai Santa Fe quay lại vị trí ngôi vương.

Quảng cáo