menu

Dàn xe hơn 200 tỷ đồng tại đám cưới của cháu bà chủ showroom siêu xe ở Hà Nội, Rolls-Royce bản giới hạn 100 chiếc làm xe hoa

08:04 - 17/03/2023

Sau lễ ăn hỏi với dàn xe cực khủng hơn 160 tỷ đồng, đám cưới của cháu nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội cũng gây choáng ngợp không kém với dàn xe rước dâu có trị giá rất cao, thậm chí, nữ doanh nhân này còn sắp xếp chiếc Rolls-Royce Phantom bản giới hạn 100 chiếc để làm xe hoa với ngụ ý chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc.

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, một đoàn xe rước dâu với gần 20 chiếc xuất hiện trên con đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thông tin chúng tôi có được, dàn xe này được 1 nữ đại gia huy động để tham dự vào lễ ăn hỏi của cháu trai mình. Đến nay, 1 đoàn xe khủng khác cũng được bà chủ bán siêu xe hàng đầu ở Hà Nội huy động để làm xe đưa dâu. Được biết, đám cưới này diễn ra ngay tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Không gian bên trong tiệc cưới đầy xa hoa

Không gian bên trong tiệc cưới đầy xa hoa. Ảnh: Ngọc Thắng

Khác với dàn khủng góp mặt trong lễ ăn hỏi vào tuần trước, lần này, nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội đã chọn chiếc xe hoa là mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới với ý nghĩa chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc.

Dàn xe hơn 200 tỷ đồng tại đám cưới cháu nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội, Rolls-Royce bản giới hạn 100 chiếc làm xe hoa

Ngoài ra, trong đoàn xe rước dâu này còn có 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7, thuộc bản Series II trục cơ sở dài.

Riêng cặp xe "hắc bạch" Rolls-Royce Phantom này đã có giá trên 35 tỷ đồng. Chưa hết, ở lần này cũng có chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới góp mặt với giá bán gần 40 tỷ đồng. Như vậy, bộ 3 xe Rolls-Royce đã có giá trị 75 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới, đây là 1 trong 2 xe có mặt tại Việt Nam

Rolls-Royce Phantom bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới, đây là 1 trong 2 xe có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Thắng

Bentley Continental GT V8 bản kỷ niệm 100 năm và phía sau là Rolls-Royce Phantom EWB Series II, Bentley Bentayga First Edition

Bentley Continental GT V8 bản kỷ niệm 100 năm và phía sau là Rolls-Royce Phantom EWB Series II cùng Bentley Bentayga First Edition giới hạn 608 xe trên toàn cầu. Ảnh: Ngọc Thắng

Ngoài bộ 3 xe Rolls-Royce, trong đám cưới của cháu nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội còn có 4 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Bentley, đó là mẫu sedan Flying Spur V8 thế hệ thứ 2 giá trên 10 tỷ đồng và Coupe siêu sang Continental GT V8 bản kỷ niệm 100 năm giá trên 20 tỷ đồng.

Sau cùng là 2 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga với 1 xe thuộc bản tiêu chuẩn, ngoại thất sơn màu hồng rất độc đáo, xe Bentley Bentayga còn lại là bản First Edition vốn chỉ có 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và giá bán cho cặp xe này phải trên 27 tỷ đồng.

Cặp đôi Mercedes-AMG G63 (bên trái), ở giữa là Bentley Flying Spur W12 và Bentley Bentayga màu hồng, cuối cùng là Rolls-Royce Phantom màu đen

Cặp đôi Mercedes-AMG G63 (bên trái), ở giữa là Bentley Flying Spur W12 và Bentley Bentayga màu hồng, cuối cùng là Rolls-Royce Phantom màu đen. Ảnh: Quach Hai

Ngoài ra, đoàn xe này còn có 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63, ở lần ăn hỏi trước, không có mẫu xe G63 nào góp mặt. Trong đó, 1 xe Mercedes-AMG G63 mang màu xanh dương đã độ body kit Brabus, xe còn lại mang màu xám với điểm nhấn là nửa thân trên màu đen và carbon, la-zăng đa chấu cũng được sơn đen. Giá trị cho cặp xe Mercedes-AMG G63 phải trên 23 tỷ đồng.

Dòng xe SUV còn có 2 chiếc xe Lexus LX570 và Mercedes-Benz GLS xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu cho cháu của nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội, giá trị 3 chiếc xe này không dưới 15 tỷ đồng.

Ferrari Roma màu xanh dương và McLaren 650S Spider độ Liberty Walk

Ferrari Roma màu xanh dương và McLaren 650S Spider độ Liberty Walk. Ảnh: Quach Hai

McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đã tham dự vào lễ ăn hỏi của cháu trai bà chủ showroom siêu xe ở Hà Nội vào tuần trước

McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đã tham dự vào lễ ăn hỏi của cháu trai bà chủ showroom siêu xe ở Hà Nội vào tuần trước. Ảnh: Ngọc Thắng

Siêu xe Ferrari Roma mang biển số tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Siêu xe Ferrari Roma mang biển số tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Ngọc Thắng

Trong lễ ăn hỏi vào tuần trước,nữ đại gia bán siêu xe ở Hà Nội đã cầm lái 1 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk có giá gần 11 tỷ đồng để tham dự, đây cũng là siêu xe duy nhất góp mặt, còn trong đám cưới của cháu, bà chủ showroom siêu xe lớn nhất nhì tại Việt Nam mang thêm 1 chiếc siêu xe là mẫu Ferrari Roma có ngoại thất màu xanh dương.

Như vậy, tổng giá trị cho dàn siêu xe trên phải hơn 200 tỷ đồng, trong đó, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi có giá trên 21 tỷ đồng.

Đánh giá: