menu

Đại gia Minh "Nhựa" khoe khéo đồng hồ 9,6 tỷ đồng bên dàn siêu xe của mình

16:25 - 08/07/2020

Trong những bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, doanh nhân Minh "Nhựa" đã khéo léo khoe chiếc đồng hồ "cực độc" Jacob & Co Epic SF24 do vợ tặng nhân kỷ niệm 8 năm bên nhau của cặp đôi.

Khi xem một số bức ảnh gần đây của Minh "Nhựa" - tay chơi siêu xe đình đám tại Việt Nam, nhiều người đã lập tức chú ý đến chiếc đồng hồ mới của vị doanh nhân này. Theo đó, chiếc đồng hồ mới của doanh nhân có tên đầy đủ là Phạm Trần Nhật Minh thuộc hàng "cực độc", mang thương hiệu Jacob & Co Epic SF24 với số lượng giới hạn chỉ 18 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Doanh nhân Minh Nhựa khéo léo khoe chiếc đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 do vợ tặng bên chiếc Rolls-Royce.

Doanh nhân Minh "Nhựa" khéo léo khoe chiếc đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 do vợ tặng bên chiếc Rolls-Royce.

Đặc biệt hơn, đây là chiếc đồng hồ mà doanh nhân Sài thành được vợ mua tặng nhân dịp kỷ niệm 8 năm bên nhau của cặp đôi. Để có thể sở hữu chiếc đồng hồ cực độc với số lượng sản xuất giới hạn, vợ của doanh nhân Minh "Nhựa" đã phải đặt trước 2 tháng.

Jacob & Co là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ vốn đã rất quen thuộc với những tín đồ đồng hồ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chiếc đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 của Minh "Nhựa" có giá bán khoảng gần 5 tỷ đồng vào thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, do đây là phiên bản giới hạn chỉ 18 chiếc nên giá bán thực tế của chiếc đồng hồ này có thể tăng thêm, tuỳ theo thời điểm mua và độ chịu chi của giới chơi đồng hồ. Riêng chiếc đồng hồ của Minh "Nhựa" có giá lên đến 9,6 tỷ đồng.

Jacob & Co Epic SF24 khoe dáng bên Pagani Huayra của Minh Nhựa.

Jacob & Co Epic SF24 khoe dáng bên Pagani Huayra của Minh "Nhựa".

Điểm nổi bật của Jacob & Co Epic SF24 chính là ở thiết kế độc đáo, không đụng hàng với bất kỳ chiếc đồng hồ nào trên thế giới. Theo đó, Jacob & Co Epic SF24 sở hữu phần mặt đồng hồ có kích thước 45 mm, được thiết kế tròn, cắt vắt tạo hai vùng riêng biệt, bao gồm phần hình tròn hiển thị thời gian và phần hình trụ được gọi là "viên nang" làm nhiệm vụ hiển thị giờ quốc tế tại khu vực mà chủ nhân của chiếc đồng hồ di chuyển đến dựa trên việc xác định múi giờ theo từng vùng. Điều này khiến cho chủ nhân của Jacob & Co Epic SF24 không cần phải phải chỉnh lại đồng hồ khi đến một quốc gia mới.

Không dừng ở đó, hệ thống Tourbillon cao cấp cũng được trang bị trên chiếc Jacob & Co Epic SF24 như một biểu tượng của những chiếc đồng hồ xa xỉ. Nhờ có hệ thống Flying Tourbillon bên trong, Jacob & Co Epic SF24 có khả năng luôn giữ thời gian hiển thị chính xác mà không bị tác động sai lệch do trọng lực của trái đất.

Một điểm nổi bật nữa của chiếc đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 nằm ở 104 viên kim cương trang trí và lớp vỏ được làm từ vàng 18K. Chính những điều này đã tạo ra sự độc đáo của chiếc đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 và khiến giới chơi đồng hồ phải nể phục sự chịu chơi của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa".

Ảnh: FBNV

Hải Yến

Đánh giá: