menu

Cường "Đô-la" đưa 2 "nóc nhà" trải nghiệm siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ đồng

08:08 - 01/01/2023

Đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider được Cường "Đô-la" mang ra trải nghiệm sau khi ra biển số, người ngồi bên ghế phụ tay chơi này không ai khác ngoài 2 nóc nhà là Đàm Thu Trang và cô con gái rượu Suchin.

Trong năm 2022, Cường "Đô-la" đã mua khá nhiều chiếc xe đắt tiền về garage của mình, 1 trong số đó phải kể đến Ferrari SF90 Spider, chiếc siêu xe mui trần hybrid rất ấn tượng và chỉ mới có 2 chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S này.

Chỉ vài ngày sau khi chiếc Ferrari SF90 Spider hoàn thành các thủ tục đăng ký biển số, Cường "Đô-la" đã chia sẻ hình ảnh trải nghiệm mẫu xe này lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng, không ít người để lại bình luận chúc mừng Cường "Đô-la" mua xe mới và hình ảnh chở vợ con đi cùng đã làm nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của gia đình này.

Đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider được Cường "Đô-la" mang ra trải nghiệm sau khi ra biển số, người ngồi bên ghế phụ tay chơi này không ai khác ngoài 2 "nóc nhà" là Đàm Thu Trang và cô con gái rượu Suchin.

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, vợ chồng Cường "Đô-la" còn mua kha khá xe đắt tiền trong năm 2022 như cặp đôi xe sang Mercedes-Benz S450 2022 và Audi A8L 2022, xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới nhất, coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 2022, ước tính tổng giá trị cho dàn xe này trên 100 tỷ đồng, riêng chiếc Ferrari SF90 Spider đã có giá hơn 50 tỷ đồng.

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.

Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện. Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h

Đánh giá: