menu

Con gái 5 tuổi không chịu đến trường, mẹ liền chi 9 tỷ đồng mua xe Mercedes-AMG G63 để dụ con đi học

09:49 - 15/04/2023

Sau 1 ngày đi học, cô công chúa cưng bị ốm và không chịu đến trường nữa, khi người mẹ hỏi con thích gì để mẹ mua tặng nhưng phải đi học, cô con gái liền nói G-Wagon, ám chỉ xe Mercedes-Benz G-Class, nữ đại gia ngay lập tức chi hơn 9 tỷ đồng để rước 1 chiếc Mercedes-AMG G63 về nhà.

Có lẽ với nhiều phụ huynh, ám ảnh lớn nhất là việc thuyết phục con cái đi học mẫu giáo, có những trường hợp vì quá thích sự rộng rãi và thoải mái ở nhà, các em nhỏ nhất quyết không chịu đến trường, điều này đã làm cho ba mẹ đau đầu tìm cách giải quyết, bao gồm mua đồ chơi từ giá trị thấp đến cao cấp, hoặc dùng roi đòn nhằm "ép" các con đi học.

Mới đây, 1 nữ đại gia Malaysia có tên Farhana Zahra đã chia sẻ cách để dỗ con gái 5 tuổi của mình đến trường một cách rất nhẹ nhàng, không cần dùng quá nhiều sức, nhưng phải tốn khá nhiều tiền, thậm chí, phải là đại gia mới áp dụng được phương pháp này.

Con gái 5 tuổi không chịu đến trường, mẹ liền chi 9 tỷ đồng mua xe Mercedes-AMG G63 để dụ con đi học

Farhana Zahra cho biết, con gái mình trước đó cũng đã đến trường học, tuy nhiên, sau đó bị ốm và khi khỏi rồi, lại cự tuyệt không chịu đi học. Thay vì dùng đòn roi, nữ đại gia lại nghĩ đến việc dụ con đi học bằng câu hỏi muốn mẹ tặng quà gì sinh nhật? Cô bé lập tức đáp là xe W-Gagon, ám chỉ xe Mercedes-Benz G-Class, nữ đại gia ngay lập tức đồng ý kèm theo việc bắt con hứa phải trở lại trường, cô bé nhanh chóng đồng ý.

Khi đến tiệc sinh nhật 5 tuổi của con mình, Farhana Zahra không chỉ tổ chức khá đình đám mà còn giữ lời hứa, tặng quà cho con là 1 chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được để trên xe cứu hộ, đóng lại bằng các khung kính, có trang trí bong bóng cùng nhiều thứ khác.

1 số người bạn của Farhana Zahra khi đến dự tiệc đã không khỏi choáng ngợp trước sự chịu chơi của nữ đại gia này, bạn bè cô tiết lộ, số tiền mà Zahra chi ra để mang xe Mercedes-AMG G63 về nhà tặng quà sinh nhật cho con gái 5 tuổi là 1,76 triệu RM, tương đương 9,5 tỷ đồng.

Việc nữ đại gia Farhana Zahra mua cho con gái chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 chỉ để công chúa của mình đến trường học đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, 1 số cư dân mạng cho rằng cô đang làm hư con mình, số khác cho rằng, mẹ của nhà người ta không làm mình thất vọng, bản thân mình có tiền, cũng sẽ cố gắng đáp ứng đam mê của con gái thật nhiều, miễn sao ước muốn đó không quá đáng.

Chưa hết, có không ít cư dân mạng cho rằng Zahra đang làm màu, mua chiếc xe Mercedes-AMG G63 này chỉ vì mình hoặc chồng thích nhưng đẩy qua câu chuyện làm quà sinh nhật cho con, dụ con đi học để gây sự chú ý của truyền thông, nhằm đánh bóng tên tuổi cho việc kinh doanh.

Đánh giá: