menu

Chứng kiến quá trình phục chế như mới chiếc Porsche 944 bị bỏ rơi suốt 19 năm

16:46 - 27/01/2020

Chỉ mất đúng 2 ngày, Larry Kosilla đã thổi một sự sống mới vào chiếc Porsche 944

Một chiếc xe rẻ tiền hiếm khi có được cơ hội sống thứ hai. Thông thường, chúng sẽ bị vứt bỏ bởi chủ xe, và phải sống nốt quãng đời còn lại tại một bãi phế liệu nào đó. Tuy nhiên, chiếc Porsche 944 cũ kĩ này đã may mắn có được cơ hội thứ hai nhờ chuyên gia phục chế Larry Kosilla.

Chiếc 944 này vốn thuộc sở hữu của Kars4Kids, một tổ chức từ thiện thường nhận những chiếc xe hiến tặng và đổi lại bằng những phiếu giảm giá thuế. Chủ xe trước đã quyết định tặng chiếc xe của họ, nhưng thay vì tháo rời nó ra hoặc mang bán ngay, Kars4Kids quyết định “phẫu thuật làm đẹp” cho nó trước để có được cái giá bán cao hơn. Do vậy, họ đã liên hệ Kosilla để xử lý công việc.

Video Larry Kosilla thực hiện làm vệ sinh từ A-Z chiếc Porsche 944

Chiếc xe này đã bị bỏ rơi trong suốt một quãng thời gian dài, bằng chứng là nội thất bị mốc, ổ chuột, màu sơn bị phai mờ, và giấy đăng ký xe từ năm 2001. Kosilla quyết định gỡ bỏ phần lớn nội thất để có thể dọn dẹp phía dưới sàn, giặt thảm và cọ sạch những chi tiết bọc da. Khoang động cơ của xe cũng trong tình trạng tồi tệ không kém nội thất, với phân chuột và bụi bẩn khắp nơi.

Nước sơn của xe trông đã nhạt màu, bong tróc khi Kosilla nhận xe, nhưng sau một vài màn trị liệu cao tay, anh ấy đã giúp nó hồi sinh, và mang lại cho nó một vẻ sáng bóng như mới.

Kết quả cuối cùng, chiếc xe này đã không cần phải mang đấu giá bởi một trong những người theo dõi của Kosilla đã mua lại nó với cái giá 3.000 USD sau khi anh ấy chia sẻ hình ảnh lên Instagram. Đó là số tiền nhiều hơn 2.500 USD so với dự tính ban đầu của quỹ từ thiện, và quan trọng hơn là một chiếc Porsche cũ đã được cứu sống.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Khám phá13 giờ trước

Đây chắc là một kết quả không gây bất ngờ đối với nhiều người quan sát tại hiện trường.

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Tin xe máy13 giờ trước

Kawasaki chính thức ra mắt cặp đôi xe mô tô cào cào KLX 300 và KLX 300 SM 2021 với nhiều thay đổi tích cực, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Tin xe máy14 giờ trước

Honda Rebel 1100 2021 vừa chính thức ra mắt với mức giá rất hợp lý, ở mức 215 triệu đồng.