menu

Chứng kiến quá trình phục chế như mới chiếc Porsche 944 bị bỏ rơi suốt 19 năm

16:46 - 27/01/2020

Chỉ mất đúng 2 ngày, Larry Kosilla đã thổi một sự sống mới vào chiếc Porsche 944

Một chiếc xe rẻ tiền hiếm khi có được cơ hội sống thứ hai. Thông thường, chúng sẽ bị vứt bỏ bởi chủ xe, và phải sống nốt quãng đời còn lại tại một bãi phế liệu nào đó. Tuy nhiên, chiếc Porsche 944 cũ kĩ này đã may mắn có được cơ hội thứ hai nhờ chuyên gia phục chế Larry Kosilla.

Chiếc 944 này vốn thuộc sở hữu của Kars4Kids, một tổ chức từ thiện thường nhận những chiếc xe hiến tặng và đổi lại bằng những phiếu giảm giá thuế. Chủ xe trước đã quyết định tặng chiếc xe của họ, nhưng thay vì tháo rời nó ra hoặc mang bán ngay, Kars4Kids quyết định “phẫu thuật làm đẹp” cho nó trước để có được cái giá bán cao hơn. Do vậy, họ đã liên hệ Kosilla để xử lý công việc.

Video Larry Kosilla thực hiện làm vệ sinh từ A-Z chiếc Porsche 944

Chiếc xe này đã bị bỏ rơi trong suốt một quãng thời gian dài, bằng chứng là nội thất bị mốc, ổ chuột, màu sơn bị phai mờ, và giấy đăng ký xe từ năm 2001. Kosilla quyết định gỡ bỏ phần lớn nội thất để có thể dọn dẹp phía dưới sàn, giặt thảm và cọ sạch những chi tiết bọc da. Khoang động cơ của xe cũng trong tình trạng tồi tệ không kém nội thất, với phân chuột và bụi bẩn khắp nơi.

Nước sơn của xe trông đã nhạt màu, bong tróc khi Kosilla nhận xe, nhưng sau một vài màn trị liệu cao tay, anh ấy đã giúp nó hồi sinh, và mang lại cho nó một vẻ sáng bóng như mới.

Kết quả cuối cùng, chiếc xe này đã không cần phải mang đấu giá bởi một trong những người theo dõi của Kosilla đã mua lại nó với cái giá 3.000 USD sau khi anh ấy chia sẻ hình ảnh lên Instagram. Đó là số tiền nhiều hơn 2.500 USD so với dự tính ban đầu của quỹ từ thiện, và quan trọng hơn là một chiếc Porsche cũ đã được cứu sống.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp13 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Tin xe máy14 giờ trước

Mẫu xe Adventure Sport được Triumph giới thiệu sẽ ra mắt trong tương lai trong buổi họp kín đã khiến nhiều biker liên tưởng tới một mẫu Triumph Tiger 850 Sport ...