menu

Chủ xe Lamborghini Aventador SVJ tiến hành sơn thủ công siêu xe giữa nơi công cộng

22:58 - 06/08/2021

Đây rõ ràng là một cách thu hút sự chú ý hiệu quả của chủ xe Lamborghini Aventador SVJ.

Chương trình cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini cung cấp vô số tùy chọn để tạo ra một chiếc xe độc đáo thực sự, nhưng chủ nhân của một chiếc Aventador SVJ đã quyết định tự tay giải quyết chuyện đó. Thay vì đặt hàng siêu xe V12 động cơ đặt giữa và trả thêm tiền có được vẻ hoàn thiện riêng, anh ấy đã sử dụng tài năng và kỹ năng của mình để tạo ra một diện mạo độc đáo cho chiếc xe.

Video họa sĩ sơn thủ công chiếc Lamborghini Aventador SVJ giữa đường phố

Cụ thể hơn, họa sĩ người Ả Rập Saudi Abdullah Qandeel đã đỗ siêu xe trị giá hàng trăm nghìn đô la của mình trước khách sạn Hotel de Paris ở Monaco và sau đó tiến hành sơn thủ công phần thân vỏ đầy góc cạnh của nó. Để đảm bảo thu hút mọi sự chú ý, họa sĩ 33 tuổi đã làm điều đó vào lúc ban ngày tại một khách sạn 5 sao.

Không chỉ mang lại cho ngoại thất những màu sắc sơn thủ công lạ thường, nội thất của chiếc Aventador SVJ cũng được tô điểm tương tự. Không rõ người họa sĩ có định để xe vĩnh viễn thế này hay sẽ phục hồi lại tình trạng ban đầu sau một thời gian. Công việc khôi phục chắc chắn sẽ rất vất vả, nhưng suy cho cùng thì chiếc Aventador SVJ này là xe riêng của Qandeel, và anh ấy có thể bất cứ gì mình muốn.

Nhìn một vòng trang Instagram của Abdullah Qandeel cho thấy Aventador SVJ không phải là chiếc xe đầu tiên có được vẻ ngoài rực rỡ như vậy bởi một chiếc Porsche 911 GT3 Cup thế hệ 997 cũng từng được sơn thủ công ngoại thất tương tự.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Nữ kỹ sư sáng chế chiếc "túi khổng lồ" giúp xe ô tô nổi an toàn khi ngập nước

Nữ kỹ sư sáng chế chiếc "túi khổng lồ" giúp xe ô tô nổi an toàn khi ngập nước

Khám phá1 giờ trước

Rahel Abraham đã nảy ra ý tưởng về ClimaGuard sau khi hỏng xe vì ngập lụt hồi năm 2017.

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Ô tô điện hạng sang Lucid Air gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành gần 840 km mỗi lần sạc

Tin xe1 giờ trước

Mẫu xe điện hạng sang Lucid Air có phạm vi vận hành rất ấn tượng, vượt qua các đối thủ như Tesla Model S, Porsche Cayman và nhiều mẫu xe động cơ đốt trong khác.

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm này mới được tìm thấy sau hơn 30 năm bỏ hoang trong nhà kho

Khám phá19 giờ trước

Chiếc Lamborghini Espada quý hiếm sẽ được mang bán đấu giá, và chắc cũng sẽ được phục chế lại dáng vẻ hào nhoáng năm xưa.