menu

Chủ showroom siêu xe có tiếng Hà Nội mang Mercedes-AMG G63 trị giá hơn 10 tỷ đồng ra bán vải thiều

17:25 - 09/06/2021

Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của người dân đi đường, được biết, chủ showroom siêu xe có tiếng Hà Nội đã mua khoảng 4 tấn vải thiều loại 1 có giá 20.000 đồng/1kg để hỗ trợ nông nhân Bắc Giang vượt qua khó khăn.

Gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh đôi nam nữ bán vải thiều bên đường, ngay trước một showroom xe sang có tiếng tại Hà Nội, điểm gây chú ý và ấn tượng nhất chính là việc ngoài các công cụ hỗ trợ như thùng xốp hay cân để bán vải, 2 người này còn mang cả chiếc xe đắt tiền Mercedes-AMG G63 ra để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Theo thông tin của Tinxe.vn tìm hiểu, 2 người bán vải thiều này không phải là những người dân chuyên buôn bán trái cây mà đang điều hành một công ty nhập khẩu siêu xe, xe sang có tiếng tại Hà Nội. Không ít các siêu xe độc lạ ở Việt Nam đã được công ty này nhập về nước phục vụ nhu cầu của đại gia trong nước.

Địa điểm hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang của showroom siêu xe có tiếng tại Hà Nội

Địa điểm hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang của showroom siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Hình ảnh chụp lại cho thấy, người đàn ông ngồi trong khoang hành lý của chiếc xe Mercedes-AMG G63 cùng cái cân. Được biết, chủ showroom này khi nghe bạn gợi ý hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều nên đã mua 4 tấn vải ở Lục Ngạn, Bắc Giang và vận chuyển về Hà Nội.

Một số lượng vải đã được tặng lại cho bạn bè, số còn lại được chủ showroom này cùng nhân viên mang ra trước cửa showroom để bán cho khách vãng lai.

Bức ảnh này đã gây sốt cộng đồng mạng khi chủ showroom mang xe Mercedes-AMG G63 ra để bán vải thiều

Bức ảnh này đã gây sốt cộng đồng mạng khi chủ showroom mang xe Mercedes-AMG G63 ra để bán vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Người đi đường tò mò dừng xe để mua vải thiều

Người đi đường tò mò dừng xe để mua vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Và để thu hút sự chú ý của người đi đường, 1 chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mang ra để vừa làm chỗ cân vải cũng như là gây sự tò mò, hiếu kỳ của người đi đường nhằm nhanh chóng bán hết số vải này. Được biết, chủ showroom chỉ bán ra với mức giá 20.000 đồng/kg, tương đương mức giá mua tại Bắc Giang, chi phí vận chuyển do chủ showroom này chịu.

Trong mùa dịch Covid-19 đang phức tạp, việc hỗ trợ người dân ở Lục Ngạn, Bắc Giang tiêu thụ số lượng vải thiều khổng lồ đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng chủ showroom này làm màu khi mang Mercedes-AMG G63 ra bán vải thiều, tuy nhiên, việc quan trọng là chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, 4 tấn vải đã được bán sạch. Truyền thông bằng cách này hay cách khác không quan trọng, chỉ mong là số lượng vải thiều ở Lục Ngạn, Bắc Giang nhanh chóng được tiêu thụ.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy17 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Tin xe17 giờ trước

Sau 1 năm tậu về nhà chiếc xe Mazda 6, thanh niên sinh năm 1998 ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã gây choáng nhiều người khi sở hữu chiếc ô tô thứ ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe18 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.