menu

Chủ showroom siêu xe có tiếng Hà Nội mang Mercedes-AMG G63 trị giá hơn 10 tỷ đồng ra bán vải thiều

18:29 - 09/06/2021

Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của người dân đi đường, được biết, chủ showroom siêu xe có tiếng Hà Nội đã mua khoảng 4 tấn vải thiều loại 1 có giá 20.000 đồng/1kg để hỗ trợ nông nhân Bắc Giang vượt qua khó khăn.

Gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh đôi nam nữ bán vải thiều bên đường, ngay trước một showroom xe sang có tiếng tại Hà Nội, điểm gây chú ý và ấn tượng nhất chính là việc ngoài các công cụ hỗ trợ như thùng xốp hay cân để bán vải, 2 người này còn mang cả chiếc xe đắt tiền Mercedes-AMG G63 ra để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Theo thông tin của Tinxe.vn tìm hiểu, 2 người bán vải thiều này không phải là những người dân chuyên buôn bán trái cây mà đang điều hành một công ty nhập khẩu siêu xe, xe sang có tiếng tại Hà Nội. Không ít các siêu xe độc lạ ở Việt Nam đã được công ty này nhập về nước phục vụ nhu cầu của đại gia trong nước.

Địa điểm hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang của showroom siêu xe có tiếng tại Hà Nội

Địa điểm hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang của showroom siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Hình ảnh chụp lại cho thấy, người đàn ông ngồi trong khoang hành lý của chiếc xe Mercedes-AMG G63 cùng cái cân. Được biết, chủ showroom này khi nghe bạn gợi ý hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều nên đã mua 4 tấn vải ở Lục Ngạn, Bắc Giang và vận chuyển về Hà Nội.

Một số lượng vải đã được tặng lại cho bạn bè, số còn lại được chủ showroom này cùng nhân viên mang ra trước cửa showroom để bán cho khách vãng lai.

Bức ảnh này đã gây sốt cộng đồng mạng khi chủ showroom mang xe Mercedes-AMG G63 ra để bán vải thiều

Bức ảnh này đã gây sốt cộng đồng mạng khi chủ showroom mang xe Mercedes-AMG G63 ra để bán vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Người đi đường tò mò dừng xe để mua vải thiều

Người đi đường tò mò dừng xe để mua vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Và để thu hút sự chú ý của người đi đường, 1 chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mang ra để vừa làm chỗ cân vải cũng như là gây sự tò mò, hiếu kỳ của người đi đường nhằm nhanh chóng bán hết số vải này. Được biết, chủ showroom chỉ bán ra với mức giá 20.000 đồng/kg, tương đương mức giá mua tại Bắc Giang, chi phí vận chuyển do chủ showroom này chịu.

Trong mùa dịch Covid-19 đang phức tạp, việc hỗ trợ người dân ở Lục Ngạn, Bắc Giang tiêu thụ số lượng vải thiều khổng lồ đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng chủ showroom này làm màu khi mang Mercedes-AMG G63 ra bán vải thiều, tuy nhiên, việc quan trọng là chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, 4 tấn vải đã được bán sạch. Truyền thông bằng cách này hay cách khác không quan trọng, chỉ mong là số lượng vải thiều ở Lục Ngạn, Bắc Giang nhanh chóng được tiêu thụ.

Đánh giá:

Mạnh Phan

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Yêu và thích mọi loại xe

BÀi viết mới nhất

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

Tin xe32 phút trước

BMW iX3 2022 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc vào Thái Lan với giá từ 3,399 triệu Baht (khoảng 2,48 tỷ đồng).

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá7 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá9 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.