menu

Chiếm chỗ đỗ xe cá nhân của nữ đại gia, người lái chiếc BMW bị chắn lối ra suốt hơn 4 tháng

16:08 - 18/06/2021

Khi nữ đại gia gọi điện yêu cầu đánh xe đi, người lái chiếc BMW đã không hợp tác, dẫn đến vụ trả đũa kéo dài hơn 4 tháng.

Mới đây, tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người chú ý. Theo đó, chủ sở hữu của chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu BMW đã kiện một nữ đại gia vì không lái được xe ra khỏi chỗ đỗ.

Được biết, sự việc này bắt đầu từ cách đây hơn 4 tháng khi nữ đại gia giấu tên, tạm gọi là chị A, lái chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery xuống hầm và phát hiện chiếc BMW của ai đó nằm trong chỗ đỗ xe cá nhân của mình. Ban đầu, chị A nghĩ rằng một người hàng xóm nào đó đã đỗ tạm vào đây vì trên xe để lại số điện thoại của người lái.

Chiếc ô tô BMW chiếm chỗ đỗ của chiếc Land Rover Discovery

Chiếc ô tô BMW chiếm chỗ đỗ của chiếc Land Rover Discovery

Chị A sau đó đã gọi vào số điện thoại này và yêu cầu người lái chiếc BMW xuống đánh xe đi. Tuy nhiên, nam tài xế lái chiếc BMW lại từ chối lời yêu cầu của chị A.

3 ngày sau đó, người lái chiếc BMW vẫn nhất quyết không rời chiếc BMW đi và cũng không bắt máy khi chị A gọi. Do đó, chiếc BMW này tiếp tục chiếm chỗ đỗ xe thuộc sở hữu của chị A. Điều này khiến chị A không có chỗ để đỗ xe của mình.

Chân dung nữ đại gia giấu tên

Chân dung nữ đại gia giấu tên

Cảm thấy người lái chiếc BMW không hiểu đạo lý, chị A cũng chẳng cần phải đóng vai người tốt nữa. Chị A quyết định trả đũa bằng cách đỗ luôn chiếc Land Rover Discovery của mình ở vị trí trước đầu chiếc BMW và chắn lối ra.

Thật không may cho người lái chiếc BMW khi chị A có đến 2 chiếc ô tô khác nhau. Ngoài chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery, chị A còn có một chiếc ô tô Toyota khác để thay đổi. Khi dùng chiếc Land Rover Discovery, chị A đỗ chiếc Toyota ở lối ra của chiếc BMW và ngược lại. Chị A quyết tâm không để người lái chiếc BMW ra khỏi chỗ đỗ khi chưa xin lỗi và đền bù cho mình.

Cuối cùng, người lái chiếc BMW cũng chịu xuất đầu lộ diện và tìm gặp chị A. Tuy nhiên, trong buổi gặp mặt, người đàn ông lái chiếc BMW liên tục không nhận lỗi sai về mình khi chiếm chỗ đỗ xe cá nhân của chị A. Ngoài ra, người đàn ông này còn tìm đủ mọi lý do để thanh minh cho việc mình không nghe điện thoại khi chị A gọi đến.

Người đàn ông được cho là người lái chiếc BMW đến gặp chị A

Người đàn ông được cho là người lái chiếc BMW đến gặp chị A

Chẳng những không nhận lỗi, người lái chiếc BMW còn tố ngược chị A là quay video và chụp ảnh chiếc BMW rồi đăng lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín của anh ta. Không bên nào chịu thua, cuối cùng chiếc BMW phải nằm im trong chỗ đỗ trong suốt 127 ngày. Trong thời gian đó, người lái chiếc BMW vẫn thường xuyên xuống hầm để khởi động máy và đôi khi còn rửa xe.

Chiếc BMW bị chắn lối ra trong suốt 127 ngày

Chiếc BMW bị chắn lối ra trong suốt 127 ngày

Đến nay, cả hai bên vẫn từ chối nhượng bộ và chủ nhân của chiếc BMW đã quyết định kiện chị A ra tòa. Được biết, chủ sở hữu của chiếc BMW này cũng là phụ nữ.

Sau khi chị A đưa sự việc này lên mạng xã hội, một số người đã nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Cư dân mạng đã đưa ra 3 điểm đáng ngờ của câu chuyện, cụ thể như sau:

- Thứ nhất, người đàn ông được cho là người lái chiếc BMW đã đeo kính đen và khẩu trang che kín mặt. Do đó, cũng không loại trừ khả năng chị A đã nhờ người này diễn cùng mình.

- Thứ hai là chị A không chứng minh được việc mình bị kiện vì không đưa ra bất kỳ văn bản pháp lý nào. Điều này càng khiến sự việc trở nên đáng ngờ hơn.

- Thứ ba là ban quản lý tòa nhà hay hàng xóm của chị A không hề lên tiếng về vụ việc ầm ĩ này. Ngoài ra, trong video mà chị A đăng lên mạng xã hội, có thể thấy chiếc BMW đỗ bên cạnh một chiếc ô tô màu trắng khác. Chị A không thể chắn lối đi của chiếc ô tô màu trắng này. Do đó, người lái chiếc BMW hoàn toàn có thể chờ chiếc ô tô màu trắng rời đi và ra khỏi chỗ đỗ.

Từ những nghi ngờ trên, nhiều cư dân mạng cho rằng chị A đã dàn dựng sự việc này để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trên thực tế, chị A cũng đã thành công về khoản này vì số lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội của chị đã tăng vọt. Theo suy đoán của cư dân mạng, chẳng có người lái chiếc BMW nào hết, cả hai chiếc xe đều là của chị A.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá7 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá7 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá8 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.