menu

Chiếc xe Maserati GranTurismo đời 2009 này đã quay về với người xưa, sẽ không bị thanh lý?

12:00 - 24/09/2023

Lý do là người mua chiếc xe thể thao Maserati GranTurismo này là 1 nhà sưu tập, rất hiếm khi bán lại xe, việc bổ sung thêm Maserati GranTurismo vào đội hình xe đã giúp doanh nhân này tăng doanh số cho đội xe với logo cây đinh ba.

Maserati GranTurismo là 1 mẫu xe thể thao hạng sang rất thú vị đến từ hãng xe có logo cây đinh ba, được sản xuất từ năm 2007 đến 2019, Maserati GranTurismo có tổng cộng 40.250 chiếc được sản xuất, 1 doanh số cũng tương đối ấn tượng trong phân khúc xe thể thao hạng sang cao cấp.

Hiện tại, Maserati GranTurismo đã bước sang thế hệ thứ 2, sản xuất từ năm 2023, với những thay đổi rất ấn tượng ở mặt thiết kế, dù vậy, đa số xe Maserati GranTurismo tại Việt Nam đều thuộc thế hệ đầu tiên, với số lượng gần 10 chiếc. Trong số này, có nhiều mẫu xe đời khá sâu, giá bán chỉ chưa tới 3 tỷ đồng, là 1 trải nghiệm rất thú vị cho ai thích chất xe thể thao của Ý.

Tuy nhiên, khi bạn đã trải nghiệm đủ thì đồng nghĩa sẽ chán, và đó chính là lý do mà 1 chiếc xe thể thao hạng sang Maserati GranTurismo đời 2009 liên tục quay đầu, tìm về các chủ mới, nhưng ở lần này, chắc chắn chiếc xe Maserati GranTurismo này đã tìm thấy bến đỗ yên bình, sẽ không bị rao bán lại.

Lý do chúng tôi khẳng định như vậy là người mua chiếc xe thể thao Maserati GranTurismo này là 1 nhà sưu tập, rất hiếm khi bán lại xe, việc bổ sung thêm Maserati GranTurismo vào đội hình xe đã giúp doanh nhân này tăng doanh số cho đội xe với logo cây đinh ba.

Về ngoại thất, chiếc xe Maserati GranTurismo này có bộ body kit thân rộng và mâm độ sơn màu sáng, đi cùng kẹp phanh màu xanh dương. Chủ nhân mới của xe là người yêu thích màu trắng, vì thế, chiếc xe này chỉ có thêm 1 sự thay đổi nhẹ nằm ở 2 cửa xe, với logo UN màu đen được dán lên, thể hiện sự độc đáo, dấu hiệu nhận biết của đội xe thuộc sở hữu doanh nhân này.

Chắc đến đây bạn đã biết người mua chiếc xe Maserati GranTurismo đời 2009 này là ai, khá thú vị là vào 3 năm trước, trong 1 lần thay dàn xe của mình, có nhiều chiếc xe đã bị bán đi, và chiếc Maserati GranTurismo đã bị thanh lý, lý lịch của chiếc xe Maserati GranTurismo này cũng không quá xa lạ, bởi chính là xe mới được doanh nhân này mua về gần đây.

Như vậy, sau 3 năm xa cách, chiếc Maserati GranTurismo biển 51A-429.46 đã quay trở về lại với chủ nhân cũ, lần này, khó mà bị bán lại vì ông đang sưu tập đội hình xe theo thương hiệu rất khủng, số tiền được chi ra đã hơn 1,3 nghìn tỷ đồng và được biết, mức giá thách cưới của chiếc Maserati GranTurismo này từng rao bán là 2,5 tỷ đồng.

Maserati GranTurismo mới được nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam mua về sưu tập được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 405 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 6 cấp, nhờ đó, chiếc xe thể thao hạng sang đến từ Ý mất khoảng thời gian 5,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 285 km/h.

Đánh giá: