menu

Chiếc Chevrolet Camaro 1970 mạnh 1.500 mã lực này dư sức "dọa nạt" những siêu xe hiện đại

02:20 - 20/03/2022

Với công suất 1.500 mã lực và những trang bị độ tương xứng, chiếc Chevrolet Camaro cổ điển độc đáo này có thể mang lại trải nghiệm hiệu suất tuyệt chẳng kém siêu xe hiện đại.

Với công suất khoảng 1.500 mã lực, Bugatti Chiron mang đến mức hiệu suất vận hành thực sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro 1970 trong video dưới đây cũng có công suất 1.500 mã lực và có thể còn phi thường hơn. Nó đã được độ toàn diện bởi Roadster Shop, một công ty có tiếng nhờ tạo nên những chiếc xe hiệu suất cao độc nhất vô nhị cho mỗi khách hàng.

Video khám phá chiếc Chevrolet Camaro 1970 mạnh 1.500 mã lực

Trung tâm của chiếc Chevrolet Camaro cổ điển này là động cơ V8 dung tích 7.0 lít của Nelson Racing Engines được hỗ trợ bởi một cặp tăng áp 73 mm. Mỗi xi-lanh trong số 8 xi-lanh có hai kim phun nhiên liệu và kết hợp với động cơ là hộp số 4L80 với bộ chuyển số sàn, khiến việc lái xe trở nên hấp dẫn hơn một chút so với số tự động thông thường.

Nền tảng của chiếc xe là một khung gầm thiết kế riêng được chế tạo bởi Roadster Shop để có thể xử lý công suất 1.500 mã lực, đồng thời làm cho chiếc Camaro 1970 trở nên cứng cáp và thú vị hơn nhiều khi lái. Đội ngũ chế tạo cũng đã trang bị cho nó bộ giảm sốc Fox có thể điều chỉnh được ở cả bốn góc bánh. Khoảng sáng gầm cực thấp là một yếu tố khác khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn nữa. Roadster Shop cũng đã cố gắng hạ thấp sàn xe khoảng 4 inch (10 cm), đồng nghĩa người lái và hành khách ngồi rất thấp trên ghế Recaro CS Sportster bọc da.

Bất cứ chiếc xe nào có công suất lớn cũng cần đến một bộ phanh tương xứng nên Roadster Shop đã trang bị cho chiếc xe phanh Brembo 14 inch (35 cm) ở cả 4 góc. Hệ thống phanh này nằm sau một bộ la-zăng HRE độ riêng. Tất cả những trang bị này giúp mang lại một chiếc Chevrolet Camaro 1970 có một không hai, hiệu suất mạnh mẽ không thua kém bất cứ siêu xe hiện đại nào.

Đánh giá: