menu

Bộ sưu tập xe toàn thương hiệu hạng sang của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

08:13 - 02/07/2022

Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang nên duyên vợ chồng được khoảng 10 năm rồi ly hôn nhưng sau đó, cả 2 quyết định về bên nhau vì nhận ra không thể thiếu đối phương. Trong ngần ấy năm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục đổi ô tô từ BMW, sang Mercedes-Benz lại đến Audi. Thậm chí Lưu Hương Giang từng chia sẻ có ý định mua Hyundai Tucson vào đầu năm nay.

Việc hai nghệ sĩ nổi tiếng là Hồ Hoài Anh và Lê Hồng Đăng bất ngờ lọt vào top 1 tìm kiếm của Google tại Việt Nam vào hôm qua, ngày 1 tháng 7 năm 2022 đã khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ và không hiểu rõ nguyên nhân là gì. Ngoài ra, thông tin Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có báo cáo gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch liên quan đến vụ ồn ào của Hồ Hoài Anh với đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên này đã khiến nhiều người cho rằng nhạc sĩ của những bài hit như Dẫu Có Lỗi lầm, Gánh Hàng Rau, Mưa Và Nỗi Nhớ đang dính phải scandal nào đó.

Thông tin chúng tôi có được, Hồ Hoài Anh không chỉ nổi tiếng là 1 nhạc sĩ hot mà còn là giảng viên âm nhạc hơn 15 năm cũng như được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Ngoài ra, anh cũng là 1 tay chơi xe ô tô thứ thiệt khi đã trải nghiệm qua thương hiệu xe sang của Đức là Audi, BMW và Mercedes-Benz.

Bộ sưu tập xe toàn thương hiệu hạng sang của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, trong ảnh là xe BMW 320i mà nhạc sĩ này từng tháp tùng Lưu Hương Giang

Bộ sưu tập xe toàn thương hiệu hạng sang của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, trong ảnh là xe BMW 320i mà nhạc sĩ này từng tháp tùng Lưu Hương Giang

Những hình ảnh trên mạng chia sẻ cho thấy, Hồ Hoài Anh từng tháp tùng Lưu Hương Giang trong các sự kiện trên một chiếc xe BMW 320i màu đỏ có giá trên 1,5 tỷ đồng. Dòng xe 320i rất được lòng các tín đồ xe BMW hơn 6 năm về trước.

Một chiếc xe Audi có giá hơn 2 tỷ đồng

Một chiếc xe Audi có giá hơn 2 tỷ đồng

Vào năm 2016, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp mới mà vợ chồng cô mới mua đó chính là một xe sang tầm trung của thương hiệu xe Audi với giá được cho hơn 2 tỷ đồng. Xe mang ngoại thất màu đen và là 1 trong những phiên bản được nhiều showbiz Việt sử dụng.

Lưu Hương Giang được đưa đón và tự cầm lái xe Mercedes-Benz

Lưu Hương Giang được đưa đón và tự cầm lái xe Mercedes-Benz

Đã trải nghiệm xe của BMW và Audi thì chắc chắn vợ chồng Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang từng có ý định mua xe Mercedes-Benz. Những hình ảnh xuất hiện trên mạng cho thấy, Lưu Hương Giang từng được đưa đón trên 1 chiếc xe Mercedes-Benz sang trọng nhưng không rõ phải của cô hay không.

Còn hình ảnh khác cho thấy, vợ của Hồ Hoài Anh từng cầm lái một chiếc Mercedes-Benz E-Class đời cũ có giá hơn 2 tỷ đồng.

Hồ Hoài Anh cùng Lưu Hương Giang nên duyên vợ chồng được khoảng 10 năm rồi ly hôn nhưng sau đó, cả 2 quyết định về bên nhau vì nhận ra không thể thiếu đối phương. Trong ngần ấy năm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liên tục đổi ô tô từ BMW, sang Mercedes-Benz lại đến Audi.

Hồ Hoài Anh cùng xe Hyundai Tucson

Hồ Hoài Anh cùng xe Hyundai Tucson

Thậm chí Lưu Hương Giang từng chia sẻ có ý định mua Hyundai Tucson vào đầu năm nay khi gia đình nhỏ của mình đến xem xe tại đại lý, tuy nhiên, đây nhiều khả năng là quảng cáo cho mẫu xe Tucson 2022.

Ảnh: MXH

Đánh giá: