menu

Bộ sưu tập xe khủng của Trang Nemo - hot mom đang hầu tòa vì tội gây rối trật tự công cộng

11:02 - 16/11/2022

Trên mạng xã hội, Trang Nemo nổi tiếng với thú vui chơi xe đắt tiền và bộ sưu tập xe rất khủng khiến không ít người choáng ngợp.

Sáng hôm nay, ngày 16 tháng 11, Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) đã đưa ra xét xử vụ án gây rối trật tự công cộng đối với các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo); Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Trên mạng xã hội, Trang Nemo nổi tiếng với thú vui chơi xe đắt tiền và bộ sưu tập xe rất khủng khiến không ít người choáng ngợp.

Những chiếc xe được vợ chồng Trang Nemo sở hữu như Porsche 718 Cayman, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đều đã bán lại hay SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 biển đẹp và dàn xe máy biển khủng với điểm nhấn chính là Vespa 946 Christian Dior chỉ sản xuất giới hạn 946 xe trên toàn thế giới, nhưng chỉ có 33 chiếc được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

McLaren 720S Spider

Trong bộ sưu tập xe khủng của Trang Nemo - hot mom đang hầu tòa vì tội gây rối trật tự công cộng nổi bật và đắt tiền nhất chính là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider. Trang Nemo mua chiếc McLaren 720S Spider vào tháng 10 năm 2021 nhưng sau vài tháng trải nghiệm đã bán lại.

Có một điều thú vị là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này đã trải qua nhiều đời chủ và có 3 người là nữ, đều kinh doanh mỹ phẩm tậu hàng hot này. Chủ nhân đầu tiên là Đoàn Di Băng, xe sau đó được cô và chồng đăng ký biển số Ngoại giao.

Chiếc xe McLaren 720S Spider này có ngoại thất màu cam McLaren và sở hữu rất nhiều tùy chọn carbon, ấn tượng nhất chính là cánh gió đuôi của xe không được sơn màu McLaren Orange mà bằng carbon.

Mercedes-AMG G63

Có một thú vị là chiếc xe chục tỷ đồng đầu tiên mà Trang Nemo sở hữu không phải siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mà chính là chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 "vạn người mê", trong đó, có hàng chục cô gái 9X ở Việt Nam đã sở hữu chiếc xe này như Đoàn Di Băng, Quyên Đắk Lắk, Trang Nemo, Hiền Hồ...

Mercedes-AMG G63 lúc mới về garage xe của Trang Nemo cũng là lúc chiếc xe Porsche 718 Cayman bên trong phải chia tay hot mom này

Mercedes-AMG G63 lúc mới về garage xe của Trang Nemo cũng là lúc chiếc xe Porsche 718 Cayman bên trong phải chia tay hot mom này

Chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Trang Nemo có ngoại thất sơn màu trắng và nội thất được bọc màu cam Hermes khá nổi bật và sang trọng. Giá lăn bánh của xe Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam không dưới 13,5 tỷ đồng. Ngoài ra, "ông vua địa hình" của hot mom 30 tuổi này còn sở hữu biển cặp thần tài nhỏ và lớn.

Vespa 946 Christian Dior

Không chỉ chịu chơi siêu xe như McLaren 720S Spider hay SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, Trang Nemo và chồng còn rất chịu khó sưu tầm xe tay ga biển đẹp. Đầu tháng 3 năm 2022, sau khi có trong garage nhiều xe tay ga biển tứ quý, 2 vợ chồng này quyết định tậu xe Vespa 946 Christian Dior đang rất hot tại Việt Nam.

Trang Nemo khi đó tiết lộ cô mua chiếc xe Vespa 946 Christian Dior từ chính hãng chỉ 700 triệu đồng, trong khi đó thị trường ngoài đang "hét giá" trên 1,3 tỷ đồng, tức bán sang tay đã lãi ngay 600 triệu đồng nhưng hot mom này quyết định giữ lại xe và trưng bày trong cửa hàng quần áo của mình.

Đánh giá: