Bộ kit rẻ tiền này biến hóa chiếc BMW cũ kỹ của bạn thành M3 2021

19:37 - 06/04/2021

Nếu bạn cảm thấy lưới tản nhiệt khổng lồ của BMW M3 2021 là thiếu tính thẩm mỹ, vậy thì bạn sẽ còn thấy nản hơn nữa khi thấy bản nhái ở đây.

Với động cơ lớn, đặc tính lái hấp dẫn, và phong cách sang chảnh, những chiếc BMW của thời kỳ nửa cuối những năm 2000 đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên vàng trong lòng nhiều fan hâm mộ trung thành. Kể từ đó cho tới nay, xe BMW đã không ngừng tăng cường hiệu suất để bù vào sự mất mát của tính cách. Gần đây hơn, phong cách thiết kế mới của BMW cũng là một yếu tố gây tranh cãi.

Trong khi một số người tỏ ra thích thiết kế táo bạo mới, một số người lại muốn BMW quay trở lại với chiều hướng tinh tế trước đây. Ở thị trường Trung Quốc, phong cách thiết kế mới dường như nhận được sự đồng tình của người tiêu dùng, và giờ đây có người thậm chí còn sản xuất một bộ body kit để biến chiếc BMW 5 Series đời cũ trông giống M3 2021.

Chiếc BMW E60 5 Series với tấm ốp mặt kiểu M3 2021

Chiếc BMW E60 5 Series với tấm ốp mặt trước kiểu M3 2021

Được làm bằng nhựa ABS và chào bán trên trang thương mại điện tử Taobao với giá 1.800 – 2.500 nhân dân tệ (khoảng 6,3 – 8,8 triệu đồng), những gì chúng ta thấy ở đây là một cặp tấm ốp mặt trước kèm lưới tản nhiệt dành cho E60 5 Series, 1 trong số chúng lấy cảm hứng từ mẫu M3 mới và cái còn lại là từ M2 Competition hiện tại. Nhìn từ hình ảnh, chúng đúng là có thiết kế bắt chước hàng thật, nhưng rõ ràng là trông rẻ tiền và không thực ăn nhập với phần còn lại của chiếc xe.

Tấm ốp mặt trước kiểu M3 2021

Tấm ốp mặt trước kiểu M2 Competition

Nhìn chung, những bộ kit kiểu này chỉ có thể tồn tại ở thị trường kiểu như Trung Quốc, nơi có người tiêu dùng muốn nâng cao giá trị bản thân bằng cách gắn kết với những gì mới nhất, lớn nhất, hoặc đắt đỏ nhất, bất chấp tính thẩm mỹ và chất lượng có phù hợp hay không. Tất nhiên, đối với những con mắt thiếu tinh tường, một bộ kit như thế này cũng có thể đánh lừa họ trong chốc lát, và khiến chủ xe cảm thấy thế cũng là đủ đáng giá rồi.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá8 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Video quay cảnh nữ tài xế lùi chiếc ô tô Honda Brio vào nhà dân tại Ninh Bình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Video quay cảnh nữ tài xế lùi chiếc ô tô Honda Brio vào nhà dân tại Ninh Bình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng cả ngôi nhà lẫn chiếc ô tô Honda Brio đều bị hư hỏng.