menu

Bộ kit rẻ tiền này biến hóa chiếc BMW cũ kỹ của bạn thành M3 2021

18:33 - 06/04/2021

Nếu bạn cảm thấy lưới tản nhiệt khổng lồ của BMW M3 2021 là thiếu tính thẩm mỹ, vậy thì bạn sẽ còn thấy nản hơn nữa khi thấy bản nhái ở đây.

Với động cơ lớn, đặc tính lái hấp dẫn, và phong cách sang chảnh, những chiếc BMW của thời kỳ nửa cuối những năm 2000 đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên vàng trong lòng nhiều fan hâm mộ trung thành. Kể từ đó cho tới nay, xe BMW đã không ngừng tăng cường hiệu suất để bù vào sự mất mát của tính cách. Gần đây hơn, phong cách thiết kế mới của BMW cũng là một yếu tố gây tranh cãi.

Trong khi một số người tỏ ra thích thiết kế táo bạo mới, một số người lại muốn BMW quay trở lại với chiều hướng tinh tế trước đây. Ở thị trường Trung Quốc, phong cách thiết kế mới dường như nhận được sự đồng tình của người tiêu dùng, và giờ đây có người thậm chí còn sản xuất một bộ body kit để biến chiếc BMW 5 Series đời cũ trông giống M3 2021.

Chiếc BMW E60 5 Series với tấm ốp mặt kiểu M3 2021

Chiếc BMW E60 5 Series với tấm ốp mặt trước kiểu M3 2021

Được làm bằng nhựa ABS và chào bán trên trang thương mại điện tử Taobao với giá 1.800 – 2.500 nhân dân tệ (khoảng 6,3 – 8,8 triệu đồng), những gì chúng ta thấy ở đây là một cặp tấm ốp mặt trước kèm lưới tản nhiệt dành cho E60 5 Series, 1 trong số chúng lấy cảm hứng từ mẫu M3 mới và cái còn lại là từ M2 Competition hiện tại. Nhìn từ hình ảnh, chúng đúng là có thiết kế bắt chước hàng thật, nhưng rõ ràng là trông rẻ tiền và không thực ăn nhập với phần còn lại của chiếc xe.

Tấm ốp mặt trước kiểu M3 2021

Tấm ốp mặt trước kiểu M2 Competition

Nhìn chung, những bộ kit kiểu này chỉ có thể tồn tại ở thị trường kiểu như Trung Quốc, nơi có người tiêu dùng muốn nâng cao giá trị bản thân bằng cách gắn kết với những gì mới nhất, lớn nhất, hoặc đắt đỏ nhất, bất chấp tính thẩm mỹ và chất lượng có phù hợp hay không. Tất nhiên, đối với những con mắt thiếu tinh tường, một bộ kit như thế này cũng có thể đánh lừa họ trong chốc lát, và khiến chủ xe cảm thấy thế cũng là đủ đáng giá rồi.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe5 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.