menu

Bị lôi kéo vào drama, Cường "Đô-la" chia sẻ ảnh hộ tống vợ đi biển trên xe Mercedes-AMG G63 màu xanh

08:46 - 20/03/2022

Cả Cường "Đô-là" và Đàm Thu Trang đều phủ nhận và cho rằng khá bất ngờ bị lôi kéo vào drama từ trên trời rơi xuống. Trong khi đại gia Tây Nguyên chia sẻ ảnh ngồi trên chiếc xe Mercedes-AMG G63 màu xanh bên 1 bờ biển được vợ chụp cho thì nóc nhà cũng chia sẻ hình ảnh tình tứ cặp vợ chồng trốn bé Suchin để đi biển vào cuối tuần.

Vào tối hôm qua, ngày 19 tháng 3 năm 2022, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về việc 1 nữ ca sĩ 9X được cho cặp với không ít đại gia, trong số này có người đã yên bề gia thất, sở hữu siêu xe và rất thích đánh golf, một số cư dân mạng còn cho rằng 1 trong số đại gia này chính là Cường "Đô-la" và ngay trong đêm, vợ chồng Đàm Thu Trang đã nhanh chóng lên tiếng.

Thông qua mạng xã hội, Cường "Đô-là" và Đàm Thu Trang đều phủ nhận và cho rằng khá bất ngờ bị lôi kéo vào drama từ trên trời rơi xuống.

Trong khi chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đầu tiên về Việt Nam chia sẻ ảnh ngồi trên nắp capô chiếc xe Mercedes-AMG G63 màu xanh bên 1 bờ biển được vợ chụp cho thì nóc nhà cũng chia sẻ hình ảnh tình tứ cặp vợ chồng trốn bé Suchin để đi biển vào cuối tuần trong khoang lái chiếc xe được mệnh danh là "ông vua địa hình".

Nguyên văn chia sẻ của Cường "Đô-là": "Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ,  không vào Facebook mới có nửa ngày mà thành người tối cổ luôn", còn Đàm Thu Trang cho biết: "Thông báo với cả nhà là gia đình em đang rất hạnh phúc và bình yên nhé, mong drama đừng ghé qua gia đình em, né xa vợ chồng em ra, để yên cho vợ chồng em..."

Cường Đô-la cùng Đàm Thu Trang trốn bé Suchin đi dạo biển vào chiều hôm qua

Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang trốn bé Suchin đi dạo biển vào chiều hôm qua

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được Cường "Đô-la" chở vợ đi chơi vào chiều hôm qua được doanh nhân 8X này đặt hàng chính hãng và nhận bàn giao trong tháng 1 năm 2021, đây là món quà mà Cường "Đô-la" đã cất công tìm hiểu và đặt mua chính hãng gần 6 tháng mới có xe về nước.

Biết vợ rất yêu thích màu xanh nên Cường "Đô-la" đã chọn màu sơn China Blue cho chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này. Bên trong khoang lái mẫu xe "vua địa hình" của vợ chồng Đàm Thu Trang có nội thất màu kem.

Đàm Thu Trang cùng xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China được chồng tặng vào năm ngoái

Đàm Thu Trang cùng xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China được chồng tặng vào năm ngoái

Giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng từ 10,95 tỷ đồng. Nằm bên dưới nắp capô xe Mercedes-AMG G63 mang màu sơn China Blue của Cường "Đô-la" mua tặng cho Đàm Thu Trang vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của vợ chồng Cường "Đô-la" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Mercedes-AMG G63 của Cường Đô-la nhìn từ trên cao

Mercedes-AMG G63 của Cường "Đô-la" nhìn từ trên cao

Siêu xe Mercedes-AMG GT R này được cho đã rời khỏi garage của Cường Đô-la

Siêu xe Mercedes-AMG GT R này được cho đã rời khỏi garage của Cường "Đô-la"

Được biết, ngoài chiếc SUV hạng sang G63 thế hệ mới, trước đó, Cường "Đô-la" còn mua một chiếc xe Mercedes-AMG chính hãng khác là GT R thuộc dòng siêu xe. Đây hiện là siêu xe Mercedes-AMG GT R duy nhất tại dải đất hình chữ S và nhiều thông tin cho rằng, Cường "Đô-la" đã chia tay mẫu xe này được 5 ngày.

Siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe Mercedes-AMG GT R có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Đánh giá: