menu

Beauer 3X - Xe moóc cắm trại độc đáo với khả năng mở rộng gấp 3 lần kích thước

23:32 - 29/06/2021

Concept xe moóc cắm trại thông minh này là một sản phẩm của người Pháp.

Con người ai cũng thích những thứ thông minh, không chỉ bao gồm hàng tá công nghệ mang danh thông minh thời nay. Cụ thể, chúng ta đang muốn nói về những phương tiện motorhome, những xe moóc cắm trại được chế tạo thông minh, vừa cung cấp tính thực dụng vừa là giải pháp tiết kiệm không gian. Một ví dụ mới nhất như thế đã đến từ nước Pháp, và nó xứng đáng là một trong những thiết kế xe cắm trại thông minh nhất từ trước tới nay.

Video giới thiệu tính năng của xe moóc cắm trại Beauer 3X

Thoạt nhìn, Beauer 3X có thể trông giống như một xe cắm trại nhỏ dành cho hai người nhưng nó thực tế có thể mở rộng lên gấp ba lần kích thước ban đầu chỉ bằng một nút bấm. Beauer 3X chỉ mất khoảng 60 giây để biến thành một xe cắm trại 4 người rộng 12 mét vuông. Mẫu concept này được cấp bằng sáng chế bởi nhà sản xuất Pháp và dựa trên công nghệ kính thiên văn cho phép mở rộng hai mô-đun theo chiều ngang để tăng gấp ba không gian sống.

Khi gấp lại, Beauer 3X có kích nhỏ gọn, dễ kéo

Khi gấp lại, Beauer 3X có kích nhỏ gọn, dễ kéo

Khi xe cắm trại được gấp lại, đồ đạc được lồng vào nhau một cách khéo léo và khi bạn mở nó ra, các thiết bị sẽ tự động vào đúng vị trí như đã định mà không cần bất kỳ tác động ngoài nào cả. Toàn bộ cấu trúc xe nặng 950 kg, đồng nghĩa là bạn có thể kéo nó ngay cả với một chiếc SUV nhỏ gọn. Thân xe được làm bằng polyester với khả năng cách nhiệt và cách âm, và bạn có thể đặt hàng mua với một số tính năng tùy chọn, bao gồm vòi tắm hoa sen, TV, hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ, rãnh chở theo xe đạp, và hơn thế nữa.

Điểm độc đáo của nó là khả năng mở rộng gấp 3 lần ban đầu

Điểm độc đáo của nó là khả năng mở rộng gấp 3 lần ban đầu

Trái ngược với thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, nội thất bên trong của Beauer 3X trông rất hiện đại và theo hướng tối giản. Ngay cả bản xe cơ sở cũng được trang bị tiêu chuẩn với nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ riêng, và khu vực sinh hoạt cũng như giường đôi lớn. Nhà bếp có tủ lạnh, bếp ga, và bồn rửa với nguồn cấp nước. Hệ thống đèn LED tiêu chuẩn đảm bảo nội thất được chiếu sáng đẹp đẽ.

Nội thất bên trong xe có đầy đủ tiện nghi cần thiết

Nội thất bên trong xe có đầy đủ tiện nghi cần thiết

Chi phí cho một chiếc Beauer 3X tiêu chuẩn là từ 29.900 Euro, tương đương 819 triệu đồng theo tỷ giá chuyển đổi hiện tại. Đây là một số tiền không đắt đối với một xe moóc cắm trại thông minh, biết biến hóa đúng nghĩa như thế này.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.