menu

Bái phục YouTuber tự chế chiếc BMW Z3 thành xe điệp viên James Bond với đủ thiết bị đặc biệt

18:27 - 08/04/2021

Chiếc BMW Z3 này có trang bị từ súng phun lửa cho tới cái gọi là "hệ thống ngụy trang bên trong" độc đáo.

Bạn có thể không biết đến tên tuổi Colin Furze, nhưng ít nhất gần 11 triệu người khác thì biết. Đó là con số những người đăng ký theo kênh YouTube của anh ấy. Chàng trai trẻ từng là thợ sửa ống nước này đã thu hút lượng khán giả đông đến thế nhờ các video tự chế tạo đủ thứ điên rồ như xe đụng nhanh nhất thế giới, xe tay ga nhanh nhất thế giới, và thậm chí một xe đẩy gắn động cơ. Lần này, Furze đã biến một chiếc BMW Z3 thành một chiếc xe James Bond thực thụ với tất cả trang bị vũ khí đều hoạt động được.

Video Colin Furze giới thiệu chiếc xe James Bond tự chế của mình

Ý tưởng này dường như được khởi xướng bởi những người thuộc chương trình Top Gear, một đối tác quen thuộc của Furze. Những người làm chương trình từng lái một vài sáng chế của Furze, và bản thân chàng trai trẻ giàu sức sáng tạo này cũng có xuất hiện trong một vài video Top Gear.

Video Colin Furze giải thích quá trình làm nên chiếc xe James Bond bằng BMW Z3 (phần 1)

Một trong những hệ thống cực thú vị của chiếc xe James Bond tự chế này là “hệ thống ngụy trang bên trong”. Khi YouTuber ấn một công tắc đặc biệt, các cửa gió của xe sẽ nhả ra lớp khói dày đặc. Furze cho biết rằng khói này không hề độc và nó là một dáng khói dùng trên sân khấu biểu diễn. Trong một video khác, anh ấy giải thích rõ hơn và tiết lộ đó là một máy tạo khói 12V. Công dụng của hệ thống này là giúp che giấu điệp viên bên trong, nhưng khả năng là cũng làm anh ta “mù hướng” luôn.

Không chỉ biết nhả khói ngụy trang, chiếc BMW Z3 này còn có trang bị súng phun lửa bên dưới lưới tản nhiệt phía trước. Furze dùng nó để… nướng gà. Kết quả rõ ràng là không ra gì, nhưng chủ yếu là vui.

Video Colin Furze giải thích quá trình làm nên chiếc xe James Bond bằng BMW Z3 (phần 2)

Phía sau của chiếc BMW Z3 là nơi có nhiều sự thay đổi nhất. Furze lắp đặt súng hơi có thể nhô ra từ tấm cản sau chỉ bằng một cái gẩy công tắc. Hơn nữa, phía sau còn có một bánh xe thứ 5 kỳ quái, với tác dụng di chuyển phần đuôi xe tơi bất cứ chỗ nào bạn muốn một cách dễ dàng hơn.

Thiết bị tuyệt nhất mà Furze lắp vào chiếc Z3 là hệ thống xả dầu phía sau, giúp chiếc xe dễ dàng trốn thoát khỏi những kẻ thù truy đuổi sau lưng. Nhìn chung, Colin Furze đã làm nên một chiếc điệp viên thực sự ấn tượng với nhiều tính năng khó ai ngờ tới. Hãy theo dõi các video trên để xem chiếc xe này có thể làm những gì.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá1 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy11 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy12 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.