menu

Aston Martin DB5 Junior “No Time To Die” - Chiếc xe điệp viên đẳng cấp cho trẻ em, giá từ 2,79 tỷ đồng

23:38 - 21/09/2021

Aston Martin DB5 Junior “No Time To Die” quả thực là chiếc xe đồ chơi tối thượng mà mọi đứa trẻ đều ao ước.

Aston Martin DB5 đã trở thành một trong những chiếc xe điện ảnh nổi tiếng nhất mọi thời đại qua những lần xuất hiện trong loạt phim James Bond. Vì vậy, mỗi chiếc nguyên bản xuất hiện trong phim thường sẽ có giá trị hàng triệu USD, và vượt ngoài tầm với của đa số người. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ James Bond và cũng muốn thử cảm giác lái xe điệp viên, vậy thì bạn có thể tìm mua phiên bản thu nhỏ dành cho trẻ em dưới đây. Nhưng xin nói trước là nó cũng không phải rẻ đâu.

Video Little Car Company giới thiệu Aston Martin DB5 Junior “No Time To Die”

Công ty Little Car Company, hợp tác với EON Productions, đang chế tạo một loạt những chiếc Aston Martin DB5 với tỷ lệ kích thước 2/3 để chào mừng sự ra mắt của bộ phim 007 mới “No Time To Die”. Bên cạnh việc có ngoại hình y hệt giống mẫu xe biểu tượng năm xưa, nó còn trang bị đủ thiết bị tinh vi xứng tầm điệp viên.

Trong năm ngoái, Little Car Company đã từng giới sản phẩm DB5 Junior dành cho trẻ em, và dự án mới này tiếp tục được làm trên nền tảng đó. Được trang bị một mô tơ điện 16 kW (21,4 mã lực), phiên bản DB5 Junior “No Time To Die” có khả năng đạt tốc độ tối đa 72 km/h (tăng từ 48 km/h), và tăng cự li di chuyển lên khoảng 130 km khi sạc đầy.

Tất nhiên, nhà sản xuất cũng cài đặt nhiều chế độ lái khác nhau để hạn chế hiệu suất, vì vậy một đứa trẻ có thể an toàn rèn luyện kỹ năng từng bước một. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm thực sự nằm ở các tính năng đặc biệt khiến món đồ chơi xa xỉ này trở thành một chiếc xe James Bond đúng nghĩa.

Tất cả các thiết bị đặc biệt được điều khiển từ một bảng công tắc bí mật ẩn trong ốp cửa hành khách. DB5 Junior “No Time To Die” có tích hợp một hệ thống nhả khói, có khả năng tạo ra một làn mây mù che khuất phía sau xe để giúp điệp viên nhí chạy trốn kẻ thù có thật hoặc trong tưởng tượng. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng có hệ thống tráo đổi biển số nổi tiếng, giờ đây được cập nhật cho thế giới hiện đại với màn hình LCD thay vì cơ chế xoay như phim khi xưa.

Đèn pha của xe cũng có thể được thu vào trong và để lộ ra một cặp súng xoay nòng có thể “khai hỏa” chỉ bằng một nút bấm. Vì là một chiếc xe ô tô được chế tạo cho trẻ em nên súng này đương nhiên không bắn đạn thật mà thay vào đó chỉ là tiếng ồn và đèn nhấp nháy.

Little Car Company cũng hết sức quan tâm đến mặt chất lượng. Những chiếc xe DB5 thu nhỏ đều có lắp phanh đĩa Brembo, thanh lò xo cuộn Bilstein, và các thiết bị Smiths trên mặt táp lô. DB5 Junior “No Time To Die” rõ ràng cũng được coi là "một mẫu xe Aston Martin đích thực" và các chủ sở hữu sẽ được tự động kết nạp làm thành viên của Aston Martin Owners Club.

Mỗi chiếc Aston Martin DB5 Junior “No Time To Die” sẽ có giá khởi điểm 90.000 bảng Anh (tương đương 2,79 tỷ đồng). Những khách hàng đang chờ đợi bản DB5 Junior trước đó sẽ có cơ hội nâng cấp lên thành bản “No Time To Die”, với những chiếc còn lại sẽ được phân bổ cho các bên quan tâm khác.

Đánh giá: