menu

ASMR: Đã mắt, đã tai cùng Maserati GranTurismo Sport

10:16 - 27/05/2022

Khối động cơ V8, dung tích 4.7L sẽ khiến bất kỳ ai đam mê tốc độ phải cảm thấy nổi da gà khi trải nghiệm qua những thước phim ASMR đầy cảm xúc với Maserati GranTurismo Sport.

Maserati GranTurismo Sport là mẫu sedan thể thao hạng sang mang trong mình sức hấp dẫn khó cưỡng nhờ vào khối động cơ V8, dung tích 4.7L, có khả năng sản sinh công suất tối đa 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động ZF 6 cấp nên Maserati GranTursimo Sport có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 299 km/h.

Maserati GranTurismo Sport với chất thể thao không thể chối từ.

Maserati GranTurismo Sport với chất thể thao không thể chối từ.

Không chỉ dừng ở đó, Maserati GranTurismo Sport còn được trang bị những chi tiết đắt giá, tạo nên sự sang trọng và thể thao như nội thất bọc da Alcatara, mâm hợp kim 20 inch Astro-Design, cánh lướt gió ốp carbon,... Chính những điều này đã tạo nên sự hấp dẫn cho Maserati GranTurismo Sport.

Tất nhiên, những bức ảnh hay bài viết đánh giá chỉ phần nào truyền tải được cảm xúc của Maserati GranTurismo Sport tới người xem. Thế nhưng, với video ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response) dưới đây, chúng ta sẽ có những trải nghiệm thính giác chân thật nhất với từng chi tiết của Maserati GranTurismo Sport.

Video trải nghiệm âm thanh ASMR cùng Maserati GranTurismo (Video: DuyTungF)

Hoàng Hiển

Đánh giá:
Quảng cáo