menu

Mức tiêu hao nhiên liệu Kona, xe Kona có tốn xăng không?

10:11 - 27/12/2021

Mức tiêu hao nhiên liệu Kona rất được người tiêu dùng quan tâm vì đây là mẫu xe được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hyundai Kona bắt đầu được bán tại Việt Nam từ năm 2018. Mẫu xe trẻ trung và giá hợp lý này rất được lòng khách hàng Việt Nam. Bên cạnh thông tin về trang bị, tiện nghi và thông số kỹ thuật, mức tiêu hao nhiên liệu Kona cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Vậy mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Kona cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Tinxe tìm hiểu.

Mức tiêu hao nhiên liệu Kona

Hyundai Kona

Mức tiêu hao nhiên liệu Kona

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona có 3 phiên bản gồm 2.0 AT, 2.0 AT đặc biệt và 1.6 Turbo-GDi. Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai Kona theo từng phiên bản như sau:

  • Hyundai Kona phiên bản 2.0 AT: 8,48 lít/100 km trong đô thị, 5,41 lít/100 km ngoài đô thị và 6,57 lít/100 km trên đường hỗn hợp.
  • Hyundai Kona phiên bản 2.0 AT đặc biệt: 8,62 lít/100 km trong đô thị, 5,72 lít/100 km ngoài đô thị và 6,79 lít/100 km trên đường hỗn hợp.
  • Hyundai Kona phiên bản 1.6 Turbo-GDi: 9,27 lít/100 km trong đô thị, 5,55 lít/100 km ngoài đô thị và 6,93 lít/100 km trên đường hỗn hợp.

Lưu ý: Đây là mức tiêu hao nhiên liệu được công bố bởi Hyundai. Những con số này được Hyundai tính toán dựa trên các thử nghiệm mà họ tiến hành. Khi vận hành thực tế, mức tiêu hao nhiên liệu của Kona có thể chênh lệch một chút so với số liệu của hãng.

Xe Hyundai Kona có tốn xăng không?

Dựa trên các con số trên, có thể thấy mức tiêu thụ nhiên liệu Hyundai Kona khá thấp. Các chuyên gia đều đánh giá rằng xe Hyundai Kona có khả năng tiết kiệm nhiên liệu nổi bật trong phân khúc.

Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm cũng nhận định mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Kona rất ấn tượng. Với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, chi phí nuôi xe Kona cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Tinxe hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm được mức tiêu hao nhiên liệu Kona và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất nếu đang băn khoăn không biết có nên mua Hyundai Kona hay không.

Đỗ Kỷ

Đánh giá:

Tịnh Tâm

Phụ trách: Tin tức, Giá xe oto

"Cuộc sống như đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn liên tục phải tiến về phía trước."

BÀi viết mới nhất

Làm thế nào để an tâm khi mua ô tô cũ?

Làm thế nào để an tâm khi mua ô tô cũ?

Tin thị trường3 giờ trước

So với xe mới, mua ô tô cũ mang lại không ít lợi ích cho người tiêu dùng như tiết kiệm chi phí hơn và có thể chọn dòng xe cao cấp hơn. Tuy nhiên, không ít người ...

VinFast VF8 khoe khả năng vận hành trên đường tuyết

VinFast VF8 khoe khả năng vận hành trên đường tuyết

Tin xe5 giờ trước

Việc thử nghiệm của VinFast VF8 đã bước vào giai đoạn cuối cùng trước khi được bán ra tại Châu Âu.

Porsche Panamera 2022 siêu mạnh, siêu đắt đỏ đầu tiên về Việt Nam, xế độc phục vụ người thích sưu tầm?

Porsche Panamera 2022 siêu mạnh, siêu đắt đỏ đầu tiên về Việt Nam, xế độc phục vụ người thích sưu tầm?

Tin xe7 giờ trước

Chiếc coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera bản nâng cấp mới nhất đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau và đắt nhất cũng như có ...