menu

Video: Xe bán tải tông bên sườn siêu xe Lamborghini đang rẽ phải, ai đúng ai sai?

13:40 - 27/11/2022

Nếu không có đoạn video quay khoảnh khắc chiếc xe bán tải tông trúng siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD này, rất có thể nhiều người sẽ nghĩ tài xế xe bán tải chạy nhanh, không quan sát và sai hoàn toàn trong vụ việc này.

Diễn biến vụ tai nạn ra sao?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh chụp lại một hiện trường vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe bán tải và siêu xe Lamborghini. Sự việc này đã được lực lượng chức năng đăng tải với dòng trạng thái, "Khoảng 18 giờ 10 phút chiều ngày 24 tháng 11 năm 2022, Trung tá Wichian Chaichana Pirakul Phó Thanh tra (Điều tra) Đồn cảnh sát Sawankhalok, Đội tuần tra tiểu khu Khlong Krajong đã đến giải quyết vụ tai nạn giữa một chiếc xe bán tải và một chiếc Lamborghini màu đỏ, vụ việc xảy ra trên đường Sawankhalok-Si Samrong, phía tây, tại giao lộ sân bay, Tiểu khu Khlong Krajong, huyện Sawankhalok, tỉnh Sukhothai, các nhân viên trực ban điều tra đã kiểm tra hiện trường vụ tai nạn, đội tuần tra Khlong Krajong đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông".

Vì không đưa ra bên nào có lỗi nên cư dân mạng đã nhanh chóng bình luận, suy diễn theo chiều hướng bất lợi cho tài xế xe bán tải là quá tốc độ, không chú ý quan sát dẫn đến tông vào bên sườn siêu xe Lamborghini có giá hàng chục tỷ đồng. Tất nhiên không phải hầu hết bình luận đều đứng về phía tài xế siêu xe, "Sao không đợi có camera hành trình hay video quay lại vụ việc rồi bình luận nhỉ", 1 người dùng chia sẻ và nhận về hàng nghìn lượt like.

Hé lộ nguyên nhân vụ việc?

Vài tiếng sau trên mạng xã hội lan truyền video quay lại cảnh trước khi diễn ra vụ tai nạn, theo đó, một người đứng bên đường đã lấy điện thoại quay dàn siêu xe rất đẹp mắt di chuyển cùng nhau, đến một điểm quay đầu, đoàn xe bắt đầu rẽ phải, lúc này một chiếc xe Lamborghini Urus được người lái cho xe dừng lại vì phát hiện hướng ngược lại của đoạn đường mình đang quẹo có xe lao đến.

Video: Xe bán tải tông bên sườn siêu xe Lamborghini đang rẽ phải, ai đúng ai sai?

Tuy nhiên 1 thành viên trong nhóm chạy chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD màu đỏ có thể không thấy hoặc thấy nhưng tin rằng tốc độ của xe mình nhanh, có thể đạp ga vụt qua bên kia đường mà không gây ra va chạm gì với xe đang chạy hướng thẳng. Chiếc siêu xe nhanh chóng được người lái cho rẽ phải nhưng tiếc là video không quay hết cảnh đó, hướng sang đoàn xe phía sau.

Trong khoảnh khắc vài giây ngắn ngủi, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã bị một xe bán tải tông trúng và khi người quay video hướng camera về lại, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã xoay ngang, văng vào gần 1 trụ đèn. Lúc này, những người cho rằng tài xế xe bán tải có lỗi đã quay xe phân nửa.

Góc quay khác của vụ việc thể hiện rõ tài xế xe Lamborghini hoàn toàn có lỗi

Vài phút sau đó, trên mạng có thêm 1 video khác và rõ ràng lỗi thuộc về tài xế xe Lamborghini Huracan EVO RWD. Chiếc siêu xe quẹo phải theo phong cách cư dân mạng hay đùa "đường nhà anh xây" đã bị chiếc xe bán tải chạy thẳng, lao đến và tông mạnh vào bên sườn, ngay cửa phụ.

Ơn trời là không có ai bị thương vong trong vụ việc này dù hình ảnh chụp lại cho thấy phần đầu chiếc xe bán tải gần như nát bét, chứng tỏ lực tông vào rất mạnh. Một lần nữa, câu nói "đáng đồng tiền bát gạo" dành tặng cho siêu xe nhà Lamborghini về độ an toàn là không quá lời.

Được biết, giá xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau bắt đầu tại Thái Lan từ con số 19,8 triệu Baht, tương đương là 14,1 tỷ đồng. Mức giá này rẻ hơn khoảng 3,5 tỷ đồng so với giá xe Lamborghini Huracan EVO chính hãng đang bán tại Thái Lan là 24,59 triệu Baht, tương đương 17,6 tỷ đồng.

Đánh giá: