menu

Video: Thanh niên nhanh chóng chối bỏ quan hệ khi bạn gái đập phá hơn 9 chiếc xe sang

11:18 - 03/08/2020

Cô gái khai với cảnh sát vì muốn trả thù bạn trai nên đã đập phá khoảng 9 chiếc xe sang và ghi số điện thoại của bạn trai lên những chiếc ô tô này. Sau đó, người bạn trai chia sẻ họ chỉ là bạn bè bình thường.

Gần đây, một vụ phá huỷ khoảng 9 chiếc xe ô tô đỗ dưới một bãi đậu xe tại chung cư ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến không ít chủ xe bực tức và báo cảnh sát để điều tra nguyên nhân cũng như "tác giả" vụ việc này.

Sau quá trình trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng cho biết thủ phạm là một cô gái nhưng hành động đập phá xe rất khó hiểu và dường như có mâu thuẫn gì đó đã xảy ra.

Thanh niên nhanh chóng chối bỏ quan hệ khi bạn gái đập phá hơn 9 chiếc xe sang

Sau vụ việc, cô gái bỏ đi nơi khác nhưng cảnh sát không mấy khó khăn trong việc tìm kiếm cô gái này nhờ "manh mối" mà cô ta để lại trên những chiếc xe ô tô bị phá huỷ.

Cụ thể, sau khi đã đập phá khoảng 9 chiếc xe ô tô, cô gái này đã để lại một số điện thoại và cảnh sát đã tìm đến chủ nhân của thuê bao này là một người nam. Thanh niên này sau khi được lực lượng chức năng cho xem video đã nhận diện được người phụ nữ đập phá các xe ô tô là một người bạn của mình.

Cô gái này sau đó cũng bị cảnh sát tìm thấy và lời khai khiến không ít chủ xe cũng như lực lượng chức năng bất ngờ. Nguyên nhân cho việc đập phá 9 chiếc ô tô, trong đó có vài chiếc xe sang của Mercedes-Benz và Cadillac.

Vì có mâu thuẫn với bạn trai, cô gái đã trút giận lên 9 chiếc ô tô bằng cách dùng các vật dụng cào xước trên thân xe, lấy đồ đập cửa kính và kính chắn gió. Công việc cuối cùng là ghi số điện thoại của người bạn trai này lại lên các xe ô tô bị cô ta đập phá với mục đích để bạn trai trả tiền.

Điều mà khiến cô gái này không thể ngờ là nam thanh niên được cô ta bảo với cảnh sát là bạn trai của mình đã nhanh chóng phủ nhận mối quan hệ này và cho rằng giữa hai người chỉ có tình bạn. Việc của cảnh sát bây giờ là bắt giam cô gái với tội danh phá huỷ tài sản người khác và tất nhiên cô gái này phải chi trả các hoá đơn sửa chữa cho 9 chiếc ô tô này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là chiếc Lamborghini Huracan Evo rẻ nhất trên đời, nhưng tiếc là không thể lái được

Đây là chiếc Lamborghini Huracan Evo rẻ nhất trên đời, nhưng tiếc là không thể lái được

Khám phá1 giờ trước

Đây sẽ là chiếc Lamborghini Huracan Evo để bạn mua về tặng cho con nhỏ, hoặc tự thỏa mãn giấc mơ sở hữu siêu xe của mình trên một khía cạnh nào đó.

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Tin xe máy6 giờ trước

Kawasaki Z400 2021 ra mắt ohieen bản mới với cặp màu được cho là "hot trend" cho năm 2021. Naked bike này được giữ nguyên thiết kế, trang bị cũng như giá bán ...

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khám phá7 giờ trước

Đơn giản mà hoàn thành nhiệm vụ là những gì người chế tạo hướng đến với chiếc xe lai thuyền này.