menu

Video: Tài xế xe container phanh cháy lốp để tránh gây tai nạn khi đang vượt ẩu trên quốc lộ 18

23:02 - 16/09/2021

Bất chấp đoạn cua, vạch kẻ liền màu vàng và biển hạn chế tốc độ, tài xế điều khiển chiếc xe container vẫn vượt các phương tiện lưu thông cùng chiều, suýt nữa gây tai nạn.

Vào khoảng 17 giờ chiều hôm qua, ngày 15/9/2021, trên quốc lộ 18, đoạn qua địa bàn thôn Hà Giàn, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một tình huống giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của sự việc này.

Video quay lại khoảnh khắc tài xế xe container phanh cháy lốp để tránh gây tai nạn khi đang vượt ẩu trên quốc lộ 18

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 34C-028.67 đang lưu thông trên quốc lộ 18. Khi đến khu vực thôn Hà Giàn, tài xế điều khiển chiếc xe container đã vượt lên trước chiếc ô tô lắp camera hành trình, bất chấp vạch kẻ liền màu vàng.

Sau đó, tài xế điều khiển chiếc xe container này tiếp tục nhấn ga với ý định vượt lên chiếc ô tô tải đang lưu thông cùng chiều dù sắp vào khúc cua khuất tầm nhìn. Khi phát hiện ra chiếc xe container mang biển kiểm soát 76C-112.06 chạy theo hướng ngược lại lao tới, tài xế điều khiển chiếc xe container 34C-028.67 đã "phanh cháy lốp" và đánh lái gấp sang bên phải. Tài xế điều khiển chiếc xe container 76C-112.06 cũng phanh lại để tránh va chạm.

Chiếc xe container phanh cháy lốp để tránh tai nạn

Chiếc xe container "phanh cháy lốp" để tránh tai nạn

Rất may, không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, sự việc đã khiến những người chứng kiến có phen hốt hoảng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của người xem. "Chửi thì lại bảo ác mà không chửi không được. Đi thế sau lại bảo nghề nó bạc", tài khoản C.V.T.D viết. "Vạch liền còn cố vượt", tài khoản T.T lên tiếng. "Biển hạn chế tốc độ, vạch liền vàng cấm vượt, đoạn cong khuất tầm nhìn, giao nhau qua ngã ba mà ông container vượt ẩu quá", tài khoản H.L nhận xét. "Cậy xe to đi ẩu kinh. Quả đấy mà gặp xe con chắc nó ép cho xuống ruộng. Những tài xế như thế này không nên cho lái xe, thu luôn bằng. Đây là cố ý", tài khoản K.N nêu ý kiến. "Chán nhỉ, những ông này phải tước giấy phép lái xe cho đỡ khổ người khác", tài khoản H.T kết luận.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Honda CBR150R - Lựa chọn xe mô tô thể thao hạng nhẹ sáng giá nhất cần phải sắm ngay

Honda CBR150R - Lựa chọn xe mô tô thể thao hạng nhẹ sáng giá nhất cần phải sắm ngay

Đánh giá xe máy2 phút trước

Hệ thống chiếu sáng full LED, phanh ABS hai kênh, dung tích bình xăng lớn, công nghệ an toàn hiệu quả và giá bán không thể tốt hơn giúp Honda CBR150R trở thành ...

YouTuber hướng dẫn cách tự chế lốp xe đạp rỗng khí vừa rẻ tiền vừa đơn giản

YouTuber hướng dẫn cách tự chế lốp xe đạp rỗng khí vừa rẻ tiền vừa đơn giản

Khám phá14 giờ trước

Nếu bạn là một người thích đi xe đạp và thường thực hiện những hành trình dài quanh thanh phố hoặc dọc đất nước nhưng ghét cảnh xe xịt lốp bất ngờ, vậy thì giải ...

Cách đây 20 năm, Ford từng chế tạo mẫu concept xe địa hình "chất" như thế này

Cách đây 20 năm, Ford từng chế tạo mẫu concept xe địa hình "chất" như thế này

Khám phá23 giờ trước

Thật đáng tiếc khi Ford đã không đưa concept EX vào sản xuất đại trà.