menu

Video: Siêu xe Ferrari Roma rơi cảnh "tiến thoái lưỡng nan" trên một con phố siêu hẹp ở Ý

23:08 - 08/08/2021

Một chút phán đoán sai làm đã khiến tài xế Ferrari Roma rơi vào tình thế mắc kẹt khó đỡ.

Ferrari Roma là một mẫu xe grand tourer tuyệt đẹp với động cơ tăng áp kép V8 dung tích 3,8 lít. Nó được thiết kế để chạy trên những con đường rộng mở và có không gian cho 4 người với cấu hình 2+2. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định sử dụng Roma để dạo chơi một thành phố đầy những con đường nhỏ hẹp? Kết quả chính là trường hợp dưới đây.

Video Ferrari Roma mắc kẹt trên con phố cực hẹp ở Ý

Chủ nhân của một chiếc Ferrari Roma màu bạc đã mắc kẹt trong một con phố siêu hẹp không xác định ở đâu đó nước Ý. Không rõ chiếc xe bị kẹt giữa các bức tường trong bao lâu, nhưng rõ ràng đây là một tình huống không dễ giải thoát, và chắc sẽ gây thiệt hại cho thân vỏ xe. Một người qua đường đã quay phim tình huống này, và chia sẻ lên YouTube. Trong video, ta thấy có người đang nỗ lực giúp người lái chiếc Ferrari Roma nhưng tình hình không được khả quan.

Thông công bố của nhà sản xuất, Ferrari Roma có chiều rộng 1.974 mm và dài 4.656 mm, đồng nghĩa nó không phải là ứng cử viên tốt nhất để lái trên các con phố chật hẹp. Tình huống trong video rõ ràng là lỗi của người lái khi anh ta cho rằng siêu xe bảnh bao của mình sẽ chui lọt chỗ hẹp trước mắt.

Trên thực tế, đây là một tình huống không hiếm ở nhiều thành phố châu Âu, nơi bạn dễ dàng đưa xe vào tình thế mắc kẹt, tiến không được mà lùi cũng không xong nếu không thông thạo đường phố địa phương. Giải pháp tốt nhất khi thấy xe có khả năng bị mắc kẹt trên con đường hẹp là dừng lái về phía trước kịp thời, sau đó chậm rãi đi lùi và hi vọng những chiếc xe phía sau sẽ nhường đường cho bạn quay đầu thành công.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

Khám phá32 phút trước

R RYZR là một phương tiện khiến người lái có cảm giác bản thân nhập làm một với xe.

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá3 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...